Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn là đơn vị hàng đầu chuyên về các giải pháp “lap dat camera gia re hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực đời sống,sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.Đặc biệt chúng tôi sử dụng dòng camera công nghệ mới AHD sẽ đem lại hiệu quả cao bởi khả năng tích hợp camera ip,camera analog, camera HD_CVI.


Ứng dụng lắp camera giá rẻ AHD :

Đối với lĩnh vực nghiên cứu không gian:
Nhờ sự giúp sức của công nghệ camera mà chúng ta có những thiết bị nghiên cứu không gian tối tân và hiện đại, từ các thiết bị trên con tàu vũ trụ, vệ tinh thám hiểm nhân tạo cho đến kính viễn vọng không gian,…đều được trang bị những camera quan sát thế hệ mới. Chúng có khả năng chụp ảnh và ghi hình tốc tộ cao, chuyển về trái đất những bức ảnh ngày càng sống động trung thực và có độ nét rất cao.
Con người sẽ tiến tới lắp đặt camera giám sát trên các vệ tinh, các trạm thăm dò, các tàu vũ trụ không người lái và trên cả các hành tinh xa sôi mà con người đưa được thiết bị thám hiểm tới. Tuy con người không thể đi đến và sống trên các hành tinh khắc ngiệt này nhưng sự ngự trị của các Camera giám sát hành tinh thì con người có thể thường xuyên kiểm soát được các hành tinh và vũ trụ bao la trong tương lai không xa.

Cam kết của chúng tôi khi lắp camera giá rẻ:
- Luôn cung cấp hàng đúng chất lượng, đúng thương hiệu của nhà sản xuất có xuất xứ rõ ràng
- Đảm bảo các thông số kỹ thuật ghi trên báo giá, website là đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Luôn tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng về vị trí lắp đặt, chũng loại camera phù hợp để tạo nên giải pháp hiệu quả mà chi phí thấp nhất
- Cam kết bảo trì bảo hành hệ thống đúng như thông báo trên website
- Nhân viên lắp đặt phải tận tình, lắp đặt phải đảm bảo tính thẩm mĩ, đúng kỹ thuật, báo linh kiện phát sinh đúng theo thực tế
- Cam kết thời gian hỗ trợ nhanh chóng tại thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera chong trom cho trường học xin hãy liên hệ với Mrs Hương 0904.420.689 hoặc 0962.264.238 để được tư vấn về chất lượng của sản phẩm cũng như chọn loại camera phù hợp với quý khách.
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com


Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: