Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Thế Gới An Ninh đưa ra giải pháp lắp đặt và tư vấn lựa chọn nơi ban camera chuyên nghiệp Dưới đây là hướng dẫn để lắp đặt camera giám sát :

1. Nếu như bạn muốn theo dõi hệ thống camera quan sát thông qua Internet, bạn phải có được một địa chỉ IP.

2. Xác định có bao nhiêu camera để bạn bố trí cho khu vực của mình. Bạn có thể nhận được các hệ thống có từ 1 đến 4 camera ở các cửa hàng điện tử. Hãy nhớ rằng camera giám sát không dây cần một ổ điện để làm việc. Nếu cửa hàng có thể dễ dàng bị xâm nhập, một kẻ trộm có thể rút ổ phích cắm của camera để tránh nhìn thấy.

- Dây cáp là thiết bị cần thiết cho camera giám sát. Một dây cáp Thái Lan RG59 tiêu chuẩn dùng để cài đặt cho hầu hết các loại camera giám sát. Điều này bao gồm cáp nguồn và cáp camera.

- Ở hầu hết các ngôi nhà, camera thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Vị trí ẩn này của các camera giám sát là yếu tố cần thiết và thường xuyên cung cấp cái nhìn tốt hơn khu vực khác.

3. Cài đặt phần mềm camera giám sát vào máy tính của bạn. Thực hiện các hướng dẫn từ trình đơn thiết lập. Để hoàn tất thiết lập, bạn cần một địa chỉ IP tĩnh, tên đăng nhập và mật khẩu.

4. Đính kèm camera đầu tiên đến vị trí mà bạn mong muốn, cắm nó vào và bật lên. Cần có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh máy ảnh để có được vùng phủ sóng tối đa. Dán nhãn cho camera trong phần mềm của bạn với một cái tên dễ nhớ.

5. Lặp lại bước 4 để cài đặt các phần còn lại của camera.

6. Kiểm tra hệ thống sau khi cài đặt camera giám sát hoàn tất. Để làm điều này, gõ địa chỉ IP tĩnh vào trình duyệt và sau đó đăng nhập vào trang mới xuất hiện. Một khi điều này hoàn tất, bạn có thể chọn xem camera và kiểm tra những gì đã được ghi nhận.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sat qua mang chúng tôi đã tổng hợp và lên các gói dịch vụ, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc chọn thiết bị để lắp đặt và vận hành 1 hệ thống camera sao cho hợp lý nhất Với camera IP bạn sẽ yên tâm vì hệ thống cho phép giám sát từ xa nhà mình thật dễ dàng, bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh

Hệ thống tích hợp chức năng cảnh báo khi có sự thay đổi, giảm thiểu cảnh báo giả. Khi cần thiết bạn còn có thể đóng ống kính để đảm bảo sự riêng tư cho gia đình.

Tình hình trong nhà có thể hiển thị bằng tivi (loại không có sẵn có thể sử dụng bộ BL-WV10), vì vậy vẫn có thể giám sát bọn trẻ khi bạn đang làm việc ở phòng khác

Với đội ngũ camera ha noi được đào tạo bài bản đảm bảo yêu cầu khách hàng.

Nhân dịp đón giáng sinh và chào đón năm mới công ty thực hiện chương trình giảm giá khuyến mại cực kì hấp dẫn đối với các mặt hàng …. Với nhiều hình thức giảm giá và khuyến mại hấp dẫn .

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: