Nhận thấy nhu cầu “lap dat camera tai tphcm” là rất lớn từ các gia đình, cửa hàng,văn phòng, công ty,đến phân xưởng lớn,.... . Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn là đơn vị hàng đầu chuyên về các giải pháp camera trong tất cả các lĩnh vực.

Ứng dụng lắp camera trong lĩnh vực : phòng chống tội phạm, giảm trừ các khoản bảo hiểm,chống thiên tai.....
Camera mang lại lợi ích lớn trong công tác giảm trừ các khoản bảo hiểm
Hệ thống camera cũng là một cách tuyệt vời để có được khấu trừ vào chính sách bảo hiểm của bạn.Các công ty bảo hiểm xem các tòa nhà với an ninh bổ sung như đang được ở ít có nguy cơ đưa ra khiếu nại sau này xuống đường.
Một hệ thống camera hệ thống không phải là khó khăn để có được cài đặt và có thể rất hiệu quả tốt trong tương lai. Giữ nhà của bạn hoặc an toàn kinh doanh từ bất kỳ ký tự không lành mạnh hoặc thiên tai nên được ở đầu danh sách ưu tiên của bạn

Lắp đặt camera cho trường học cũng là 1 trong những giải pháp được ưu tiên hàng đầu.Bởi tại các trường học thường xuyên xảy ra bất cập như : bạo hành trẻ em, học sinh đánh nhau,..... .

Giải pháp camera trường học:
- Đối với nhà trường việc lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường dễ dàng quản lý ,và quan sát các cháu vui chơi.
- Lắp camera quan sát lưu trữ được hình ảnh ,sự kiện và quan sát lại sự kiện. Giúp nhà trường quản lý được tài sản cũng như răn đe được các đối tượng đang và sẽ có ý định chộm cắp tài sản.
- Và quan trọng nhất là đối với các bậc phụ huynh là có thể xem được hình ảnh , hoạt động của con mình mọi lúc moi nơi ,không phỉa lo lắng khi gửi các con vào trường mẫu giáo

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp giải pháp lap dat camera quan sat khách sạn, camera nhà xưởng,......

Giải pháp camera khách sạn:
Khi đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tắc xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát không dây ,xin hãy liên hệ với Mrs Hương 0904.420.689 hoặc 0962.264.238 để được tư vấn về chất lượng của sản phẩm cũng như chọn loại camera phù hợp với quý khách.
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: