Không thể phủ nhận được máy giặt giúp ích rất nhiều cho người phụ nữ, tiết kiệm được thời gian và công sức hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại máy giặt, việc trang bị cho gia định một chiếc máy giặt đó là nhu cầu cần thiết cho mọi người.

Quy trình sửa máy giặt electrolux

• Nhân viên kinh doanh tiếp nhận điện thoại của quý khách, hẹn lịch để cho nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

• Sau 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và tới tận nhà để kiểm tra máy giặt

• Chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thay thế thiết bị và thời gian bảo hành.

• Nếu khách hàng đồng ý vui lòng ký vào bản xác nhận, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

• Dán tem bảo hành, viết phiếu thanh toán.

• Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật.

• Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Với một đội ngũ nhận viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa máy giặt tại quận 1, trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng chúng tôi sửa máy giặt hầu hết các loại bệnh liên quan đến board, motor, lồng quay, ống xả…sẽ có mặt trên địa bàn quận 1 nhanh chóng.

Bạn yêu quý chiếc máy giặt nhà bạn vì nó giúp đỡ bạn trong việc giặt giũ rất nhiều. Nhưng đôi khi có những sự cố không thể tránh khỏi và bạn không biết làm thế nào để tự mình sửa chữa những hỏng hóc đó. Vậy thì tại sao bạn không thử gọi chúng tôi trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng chuyên sửa máy giặt sẽ thay bạn làm những công việc đó.

Máy giặt nhà bạn có vấn đề, vậy bạn đã tìm được dịch vụ sửa máy giặt chưa? Tìm đâu xa hãy thử sử dụng trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng chuyên sửa máy giặt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khắc phục, sửa chữa nhanh hầu như mọi hư hỏng của máy giặt, nhanh nhẹn, tận tình, không ngại khó, lấy uy tín lên hàng đầu.

Khi chiếc máy nhà bạn có vấn đề hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng sửa chữa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được tư vấn kĩ càng và khắc phục nhanh tình trạng đó.

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng đến nhanh – không ngại xa – không lo về giá.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi điều hòa nhà bạn gặp những lỗi trên để được phục vụ tốt nhấtTrung Tâm Điện Tử - Điện Lạnh Hai Bà Trưng

Trụ Sở Chính: 39 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện Thoại: 0435659676 - HotLine: 0986676780

Trụ Sở 1: 39 Hai Bà Trưng - Trụ Sở 2: 23 Nguyễn Khánh Toàn

Trụ Sở 3: 16 Lý Nam Đế - Trụ Sở 4: C5 Thanh Xuân

Trụ Sở 5: 243 Cầu Giấy - Trụ Sở 6: K14 Bách Khoa

Trụ Sở 7: 21 Cát Linh - Trụ Sở 8: F2 Thái Hà

Trụ Sở 9: 277 Nguyễn Trãi - Trụ Sở 10: C2 Quang Trung (Hà Đông)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: