Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn hiện đang:
- là một trong số ít công ty lap dat camera giam sat có giá thành tốt nhất thị trường.
- là đơn vị đầu tiên phân phối chính hãng dòng sản phẩm camera AHD “chất lượng,hiệu quả”


Đặc điểm nổi bật camera AHD: camera AHD vượt trội hơn tất cả các loại camera khác bởi khả năng tích hợp camera HD_CVI,camera analog và camera ip sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý vị về một công nghệ mới.
Ứng dụng lap dat camera giam sat AHD trong lĩnh vực : phòng chống tội phạm, giảm trừ các khoản bảo hiểm,chống thiên tai.....

Camera quan sát mang lại lợi ích lớn trong công tác an toàn chống thiên tai
Có hệ thống camera khác nhau mà còn có tính năng phòng ngừa để cảnh báo người dân, nhân viên của những thứ như lửa và khí carbon monoxide. Khi họ có thể phát hiện khói hoặc nhiệt, báo động sẽ đi ra, bảo vệ tất cả những người bên trong từ những gì có thể là một thảm họa lớn

Lắp đặt camera là 1 giải pháp an toàn bậc nhất hiện nay.Đặc biệt lap dat camera quan sat tphcm đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.Bởi tại HCM đã xảy ra rất nhiều bất cập như : bạo hành trẻ em, đốt nhà xưởng làm thiệt hại cả trăm tỷ đồng của nhà nước, trộm cướp,hành hung,..... .Hơn bất cứ nơi đâu,tại đây chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các giải pháp camera đảm bảo an ninh cho hàng nghìn gia đình, cửa hàng, văn phòng và các xí nghiệp.

Lợi ích đối với ngân hàng:
Hệ thống này sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi: cũng đồng thời hỗ trợ người quản lý, điều hành chung giám sát được mọi hoạt động.
Dù quý khách ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao.
Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình làm việc của công nhân viên.
Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ…
Ngăn ngừa được từ xa những ý đồ xấu, hỗ trợ tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera binh duong,camera dong nai,...... ,xin hãy liên hệ với Mrs Hương 0904.420.689 hoặc 0962.264.238 để được tư vấn về chất lượng của sản phẩm cũng như chọn loại camera phù hợp với quý khách.
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: