Một số bạn đang rất quan tâm tới việc làm đẹp cho chiếc mặt nạ xe SH 2012 2013 của bạn, nhưng các bạn vẫn không hề biết phải lựa chọn ra sao? Các bạn nên đọc tất cả bài này nếu như không muốn mua nhầm phải hàng mặt nạ xe SH chất lượng kém và không đẹp theo đúng ý mình.

Ngày nay trên thị trường có đa dạng loại mặt nạ xe SH chế mũ mới và lạ, có khá nhiều sự lựa chọn khiến bạn không biết phải chọn sản phẩm nào ? Dưới đây là bài viết giới thiệu cách phân biệt và lựa chọn sản phẩm “Mặt nạ xe SH chế mũ 2013″ cực đẹp và chất lượng cao! Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé:

Mặt nạ SH 2012 2013 sản xuất tại Việt Nam:


Sản phẩm mặt nạ xe SH này được chế mũ như sau, việc phải làm trước tiên là các thợ chế sẽ cắt một miếng mũ có chứa phần khe gió từ sản phẩm mặt nạ SH ý 2010 , tiếp theo hàn nhựa vào khung sườn ngoài của chiếc mặt nạ xe SH Việt, thao tác hàn nhựa được làm thật công phu.

Tính thẩm mỹ:

 • Nếu bạn nhìn phía ngoài sau khi sơn khá đẹp, tuy nhiên còn tùy theo thợ có tay nghề như thế nào sẽ có độ chuẩn hoàn toàn khác nhau.
 • Nếu bạn coi từ phần trước của đầu xe sẽ không nhìn thấy khuyến điểm.
 • Nếu bạn nhìn từ phía ngang bên hông xe sẽ rất dễ nhận ra mặt nạ chế mũ này không hề có độ ưỡn bầu về phía trước mà chỉ là một mặt phẳng, khiến cho phần đầu xe của các bạn nhìn từ bên hông có vẻ phẳng lỳ không mạnh mẽ gì cả.
 • Điều này là nguyên nhân làm cho nhiều bên chụp hình không bao giờ chụp hình ngang vuông góc với chiếc xe mà chỉ chụp xéo xéo từ đằng trước.

Khuyết điểm của sản phẩm chế mũ của Việt Nam:


 • Do vỏ nhựa chế cho nên rất mỏng manh, mối hàn nhựa hoàn toàn không chắc chắn,rất dễ vỡ khi va chạm.
 • Vì chiếc mặt nạ với độ mỏng manh cho nên lúc các bạn đem sơn lại sẽ vô cùng khó khăn, vì trước khi sơn lại phải mài một lớp nhẹ phía ngoài khiến cho mặt nạ xe SH đã mỏng lại còn mỏng hơn
 • Bởi là hàng handmade cho nên lúc vui thì làm đẹp, khi nào buồn buồn thì làm xấu gây mất cân đối cho chiếc mặt nạ.Mặt nạ xe SH 2012 2013 khuôn đúc Thái Lan:


Và đây là loại mặt nạ với tính thẩm mỹ cao , do quy trình sản xuất công phu gấp nhiều lần.Việc cần làm đầu tiên các thợ design bên Thái sẽ tạo ra một bản vẽ 3D trên computer,và được lấy ý tưởng từ sản phẩm mặt nạ SH Ý và mặt nạ SH Việt đời 2012 2013 ,ngay sau khi hoàn thành đàng hoàng để tạo ra sản phẩm như ý, tiếp đó họ mới tạo khuôn kim loại cho sản phẩm này để có thể chế tạo hàng loạt.

Đặc điểm kỹ thuật: • Sản phẩm được đúc từ Nhựa compositeNhựa composite đúc nguyên khối liền lạc không đắp nhựa.
 • Mặt nạ với độ dày lên đến 1 cm, còn phần khe gió rắn chắc đảm bảo không bị gẫy.
 • Sản phẩm không sợ bị những va chạm ngoài ý muốn vì độ bền cao nên không vỡ được.Đặc tính thẩm mỹ tuyệt vời:
 • Mặt nạ SH chế made in Thái Lan với tính thẩm mỹ cao hơn bởi khi những nhân viên chế design bọn họ đã làm nâng phần ngực trước của mặt nạ nhô hơn so với lúc đầu. Vì thế khuyết điểm của mặt nạ SH Việt 2012 2013 đã được trang trí lại với phần ngực ưỡn ra phía trước, nhìn đằng trước lẫn phía ngang bên hông xe đều đẹp mắt.
 • Mặt nạ bảo hành lên tới 3 năm cho các lỗi từ nhà sản xuất
 • Điều này không ai dám bảo hành cả do hàng dễ vỡ thì thường đỗ trách nhiệm do bên người mua.Kết luận: Có nên mua mặt nạ SH của Thái Lan? Nên mua tại Cửa hàng nào đảm bảo đúng hàng ?

Khách hàng nên mua sản phẩm mặt nạ xe SH chế mũ khuôn đúc từ Thái Lan , có giá cả trong khoảng 1,6 tới 2,2 triệu đồng. Tuy giá có cao hơn hàng Made In Việt Nam nhưng tính ra dùng được trong 3 4 năm mà không hề lo lắng hư hao gì hết. Bên cạnh đó có thể sơn đi sơn lại khá nhiều lần mà không phải lo lắng chuyện gì.

Sau đây là một số hình ảnh mặt nạ SH made in ThaiLan hiện có tại cửa hàng chúng tôi:


Chiếc mặt nạ xe SH Italia chế mũ cho xe SH Việt Nam 2012 2013 2014 được làm từ nhựa composite đúc liền lạc nguyên khối không chấp váMàu sơn trên mặt nạ SH italia chế mũ cho SH Việt Nam 2012 2013 2014 hoàn toàn tiệp với màu sơn của xe
Chiếc mặt nạ xe SH italia made in ThaiLan cho xe SH Việt Nam 2012 2013 2014 được trang trí lại bằng phía trước ngực nhô ra , nhìn từ phía đằng trước lẫn xem bên ngang hông xe đều đẹp mắt


Giá mặt nạ sơn thường: 1.300.000 VNĐ

Giá mặt nạ sơn cao cấp: 1.500.000 VNĐ

Liên hệ thông tin theo địa chỉ:

Nguyễn Shop chuyên cung cấp Mặt nạ SH 2012 2013

Đ/c: 143/15C An Bình, Phường 6, Q5, TPHCM.

Hay các bạn có thể alô cho số Mobile 09.34.34.55.85 để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ giao hàng tận nhà giúp cho quý khách có thể yên tâm.

Nguồn:Lời khuyên mua mặt nạ SH Italia chế mũ cho SH Việt Nam 2012 2013 2014

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: