Bất cứ khi nào người dân thấy nghi ngờ muốn xem lại đoạn giao dịch thì phải chiếu lại cho người dân xem. Mỗi 1 trụ bơm phải có 1 camera riêng quay rõ giao dịch của khách hàng, hiển thị rỏ số tiền và thao tác bơm xăng của nhân viên. Mỗi camera quan sát như vậy có thể lưu trữ dữ liệu nhiều ngày liên tục.

Về cơ quan quản lý, nên dán các thông báo tuyên truyền tại các cây xăng với nội dung:

- Nhân viên gian lận cho cá nhân thì sẽ bị phạt tù từ 5 đến 20 năm.

- Cây xăng gian lận bị điều tra làm lợi cho chủ cây xăng thì bị phạt tù từ 20 năm đến tử hình, đồng thời tịch thu tài sản xung vào quỹ bình ổn xăng dầu của quốc gia. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu gia camera quan sat những dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn xác đinh mục đích sử dụng và lựa chọn mua camera cho phù hợp với nhu cầu quan sát của mình. Sau khi chọn lựa được các dòng camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Sau khi tất cả các bước nêu trên đã hoàn thành bạn cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống lap dat camera quan sat trước khi vận hành để có thể đảm bảo chắc chắn rằng các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Như vậy là bạn đã có thể tự mình chuẩn bị và lắp đặt cho mình một hệ thống camera như ý muốn Hệ thống camera giám sát gồm các camera được lắp đặt tại các vị trí cần theo dõi, gửi hình ảnh về trung tâm quan sát. Tùy mục đích quan sát tại các vị trí, ta có thể chọn nhiều loại camera như camera dome màu cố định để lắp trong nhà, camera thân dài lắp tại khu gửi xe hay camera hồng ngoại để quan sát vào ban đêm... Trung tâm gồm có đầu ghi kỹ thuật số và màn hình hiển thị, làm nhiệm vụ nhận các tín hiệu hình ảnh từ các Camera và đưa hình ảnh hiển thị trên màn hình quan sát. Thông qua đầu kỹ thuật số, ta có thể lữu trữ hình ảnh, xem lại các hình ảnh đã lưu cũng như copy dữ liệu đã ghi được khi cần thiết. Đầu ghi cũng có nhiều chức năng như chọn chế độ ghi (ghi liên tục, ghi theo thời gian hoặc theo chuyển động), chọn chất lượng hình ảnh ghi hoặc thời gian lưu trữ...

Bạn rất có thể lựa chọn gia camera và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng Internet.

Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để theo dõi, giám sát.

Bạn cũng có thể quan sát trực tiếp qua màn hình tivi hoặc lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.

Với rất nhiều lợi ích khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: