TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC


Giò Me Nam Đàn Kinh chúc Quý Đối Tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc

Thông tin Sản phẩm

Nguyên liệu: Thịt bê nguyên khối, da bê xay nhuyễn, Trứng gà ta, Nước mắm nhĩ nguyên chất, gia vị gia truyền. Sản phẩm không sử dụng Hàn the và chất Bảo Quản đã được sở y tế Nghệ An cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm số: 126/2012/YTNA-CNTC.

Quy cách đóng gói: Có 2 loại 1kg và 0.5kg

Ngày SX và hạn sử dụng: đươc ghi rõ trên bao bì sản phẩm,

Nếu bạn là chủ nhà hàng,khách sạn cửa hàng thực phẩm, quán ăn, quán bia .....bách hóa tổng hợp có nhu cầu đưa Giò Me Nam Đàn vào danh mục trong thực đơn của mình để phục vụ khách hàng thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Sản phẩm Giò Me Nam Đàn đang ngày càng được Quý khách chuộng nên chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng của bạn sẽ rất yêu thích.

Ngoài ra, với các bà nội trợ hoặc nhân viên văn phòng, nếu có nhu cầu làm đại lýđể tăng thu nhập và mở rộng mối quan hệ thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Mô hình kinh doanh online đang rất thích hợp cho các bạn thử sức. Hiện nay Giò Me Nam Đàn đang trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của mỗi gia đình.

Dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhu cầu biếu - tặng giò me ngày càng tăng dần lên. Với các sản phẩm chất lượng cao đã được hút chân không, Giò Me Nam Đàn là một món quà biếu độc đáo vào mỗi dịp Tết.

Hiện nay chúng tôi đang có chiến lược mở rộng thị trường, Chúng tôi muốn tìm đại lý Giò Me Nam Đàn trên Toàn Quốc với chính sách chiết khấu nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

GIÒ ME NAM ĐÀN

Điện thoại: 0388902828 - Di đông: O93_234_7686 ( Gặp mr. Đăng )

website: www.giomenamdan.com Email: giomenamdan@gmail.com

Chi tiết tại website: Giò Me Nam Đàn, Đặc sản nghệ an - Các Đại Lý -gio me, giò me, gio be, giò bê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: