Khách hàng đến với dự án căn hộ này như đến với một không gian sống hết sức thuận tiện và trải qua ngay giữa lòng thành thị sầm uất. Dòng sông lớn uốn lượn xung quanh chẳng những mang lại nét thanh lịch cho môi trường sống mà còn góp phần tạo nên một không khí êm đềm và xanh mát. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor được xây dựng ven dòng sông Sài Gòn rộng lớn tạo một góc nhìn rất rộng và bao quát cho cư dân sinh sống tại đây. Khách hàng có thể chọn lựa căn hộ có hướng view hiệp nhất với gu của gia đình mình và hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế cũng như xây dựng tại đây.

căn hộ The tresor là CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào trọng tâm hành chính, thương mại quận 1 cũng như khu dân cư quận 4, quận 7, khu thành thị phía nam của Tp HCM. ngoại giả khi The Tresor với vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM tức ngay sát cầu cầu Mống, đây chính là KHOẢNG CÁCH VÀNG TỚI trung tâm PHỐ "WALL" QUẬN 1. Hiệu suất cho thuê cao4. thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư cốt tử còn do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp tiện lợi trong mọi giao tế và dễ dàng mở mang màng lưới kinh dinh. Cộng hưởng tuốt những nhân tố trên, dễ dàng nhận thấy The Tresor là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm hoài đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.Đây đủ tiện ích5. là điều mà chủ đầu tư Novaland luôn muốn hướng tới trong mọi dự án của mình không chỉ riêng The Tresor. Bởi lẽ tiện ích làm nên cuộc sống tiện nghị và sang trọng, từ đó sẽ miêu tả được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại The Tresor. Không gian yên tĩnh6. là điều ai cũng muốn nếu chúng tôi không muốn nói là mong ước giữa Sài Gòn ồn ã, náo nhiệt và tập nập. hiểu được điều này mà Novalandđã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại tấng mái của căn hộ, các bạn có thể hình dung qua hình mô phỏng sau.
Điều này cho thấy sự quyết tâm tạo nên một dự án tốt dành cho thị trường của Tập đoàn Novaland. Căn hộ được đánh giá cao nhờ vào vị trí đất hết sức đắc địa và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Đây được xem là một dự án vấn nhiều sự quan hoài của thị trường nhất trong thời gian sắp tới. Quá trình thiết kế và xây dựng căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng và được tính nết sao cho căn hộ có view bao quát, tạo một không gian sống thoải mái cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Các Hướng View Của Dự Án Căn Hộ The Tresor
Từ dự án căn hộ The Tresor, khách hàng có thể trãi rộng tầm nhìn về các quận khác nhau với không gian bao quát. Từ đây, khách hàng có thể nhìn thấy trọng điểm tài chính quận 1 cùng với nhà băng nhà nước và sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM.

Điều này cho thấy sự kiên tâm tạo nên một dự án tốt dành cho thị trường của Tập đoàn Novaland. Căn hộ được đánh giá cao nhờ vào vị trí đất khôn xiết đắc địa và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Đây được xem là một dự án cuộn nhiều sự quan tâm của thị trường nhất trong thời gian sắp tới. Quá trình thiết kế và xây dựng căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng và được xem sao cho căn hộ có view bao quát, tạo một không gian sống thoải mái cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Bán căn hộ The Tresor quận 4 do chủ đầu tư Novaland đầu tư xây dựng.
Dự án với vị trí nằm ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, sát ngay quận 1, một vị trí khôn cùng đắc địa.


Căn hộ The Tresor
Vị trí: 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM
Loại hình đầu tư: Căn hộ, thương nghiệp, văn phòng
Diện tích khu đất: Đang cập nhật
Số tầng: chưa biết
Tiện ích: chưa biết
THE TRESOR – Mang lại không gian sống thứ hạng nhất tại trọng tâm Sài Gòn !


Dự án căn hộ The Tresor 39 Bến Vân Đồn Quận 4 được cho là căn hộ được hứa mạng lại giá trị lớn cho các khách hàng với vị trí cực kì đắc địa .

Căn hộ do chủ đầu tư Novaland đầu tư xây dựng, một chủ đầu tư đã khẳng định được tên tuổi của mình qua rất nhiều dự án thành công ở phân khúc cao cấp.
Dự án đang chính thức được chào bán và giới thiệu ra thị trường.Dự án căn hộ The Tresor quận 4 là một trong nhiều dự án đang được đầu tư xây dựng của Tập Đoàn BĐS Novaland. Novaland, một chủ đầu tư đang dần khẳng định được uy tín cũng như tiếng tăm của mình trên thị trường Bất Động Sản qua rất nhiều dự án căn hộ cao cấp thành công. Có thể kể đến như: Sunrise City, căn hộ Tropic Garden, căn hộ Lexington, căn hộ The Prin Residence…,

Với hàng loạt những dự án đang triển khai, nhưng những sản phẩm của Novaland luôn nhận được sự chào đón và tin từ khách hàng.Với việc đầu tư dự án thứ 3 tại quận 4, sau 2 dự án rất thành công là Icon 56, căn hộ Galaxy 9, The Tresor tiếp là một dự án có vị trí ngay bên Bến Vân Đồn thuộc quận 4, chỉ mất chưa đầy 5 phút là cư dân sinh sống tại đây đã có thể chuyển di qua quận 1, hay 10 phút chuyển di qua quận 7…

Với những dự án có vị trí đắc địa và thuận tiện như trên, không chỉ ngày nay và cả trong ngày mai, đây vẫn luôn là sự chọn lọc an toàn và đảm bảo để an cư cũng như đầu tư.

ngày nay dự án của chúng tôi đang được chào bán ra thị trường, để có thông báo chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng liên can phòng kinh doanh dự án Căn hộ The Tresor quận 4 chủ đầu tư.

Căn hộ Tresor với giá từ: 40tr/m2

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: