Vị thế vàng khó lặp lại tại trọng điểm thành thị

Nối bước sự thành công của dự án Icon 56 và Galaxy 9, Tập đoàn Novaland đã tiếp tục khai phá khu đất vàng đầy tiềm năng của quận 4 với việc triển khai dự án khu căn hộ - thương nghiệp RiverGate ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, sát cầu Ông Lãnh với hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh khu trọng tâm thị thành.
RiverGate sở hữu vị thế đắc địa “khó có thể lặp lại” tại khu vực trọng điểm đô thị, tạo sự thuận tiện tối ưu trong giao thông kết nối với các khu vực trung tâm, chỉ vài phút đi bộ qua cầu Ông Lãnh là có thể đến ngay quận 1, nơi tụ hợp hàng loạt tòa nhà văn phòng, trọng tâm tài chính, các khách sạn 5 sao hàng đầu và những con đường đắt đỏ bậc nhất Sài thành như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Lợi, Đồng Khởi…

Sông Sài Gòn với dáng vóc tựa như dòng sông Siene của Paris với những con đường thông hai bên bờ sông càng củng cố thêm vị thế đắc địa độc tôn của RiverGate.
[middle]
Dự án RiverGate tọa lạc ngay khu vực có vị thế vàng của TPHCM,
đảm bảo giá trị gia tăng và hiệu quả đầu tư lâu dài.

[/middle]
Can ho RiverGate đem đến nhiều sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng, từ sản phẩm lô thương mại Saigon Retail Center, văn phòng office-tel, cho đến các căn hộ với thiết kế sang, tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Các loại hình đầu tư này đều bảo đảm được tính thanh khoản cao bởi tụ hợp nhiều lợi thế nổi bật từ vựng trí vàng khu trọng điểm đến đa dạng sản phẩm, mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều kỳ vọng về giá trị gia tăng và hiệu quả đầu tư lâu dài.
[middle]
RiverGate tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn mang đến cho các căn hộ dự án
những hướng nhìn tuyệt đẹp trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh
khu trọng tâm nguy nga của TPHCM.

[/middle]
Việc ban bố dự án RiverGate đã tạo sự quan hoài đặc biệt của khách hàng bởi đây là cơ hội vàng hiếm có khi sở hữu tài sản này. Nhiều khách hàng cho biết họ đã ôm từ lâu mong muốn an cư tại một khu căn hộ phức hợp hiện đại, thứ hạng đúng nghĩa nhưng phải nằm ngay trung tâm tỉnh thành, nay việc chào ra thị trường dự án RiverGate đã đích thực thuyết phục được những khách hàng và nhà đầu tư khó tính nhất.

Vào ngày Chủ nhật 2-11-2014, Novaland sẽ chính thức tổ chức sự kiện ban bố và giới thiệu dự án RiverGate tại Sàn giao dịch BĐS Novaland - tầng trệt, tòa nhà H3, số 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TPHCM.


* Hiện nay, Tập đoàn Novaland đang khai triển chương trình “Mùa Vàng Novaland - Mua nhà nhận quà siêu sang” với giải đặc biệt 1 xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng cùng các ưu đãi khác. Chương trình dành cho các khách hàng mua căn hộ của Novaland trong thời kì từ nay đến hết ngày 26-12-2014.

Tel: 0919 612 357

E-mail: thao.tranmaivan@novaland.com.vn

Website : canhorivergate.org

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: