Truyện cổ tích giúp tăng khả năng ngôn ngữ, biểu đạt cảm xúc và khả năng liên tưởng
Theo nghiên cứu của giáo sư Taira Masato ở trường Đại học Y Tokyo thì quá trình mà mẹ đọc truyện cho con nghe sẽ giúp cho “hệ viền” – Nơi điều khiển ký ức, tạo ra động lực và sinh ra nhiều cảm xúc phát triển. Chính vì thế việc cha mẹ đọc truyện cho con nghe hàng ngày sẽ giúp khả năng ngôn ngữ, khả năng biểu đạt cảm xúc và khả năng liên tưởng của con được hình thành và phát triển một cách tốt nhất.


truyện cổ tích cho iphone

Là một trong hàng ngàn câu truyện cổ tích hay được trẻ em ở Việt Nam và trên thế giới yêu thích ,ngoài việc giải trí các câu chuyện trên còn mang tính giáo dục cao đối với các em thiếu nhi.Hãy kể ngay chuyện nay cho bé nghe nếu bạn có thời gian dảnh bên bé!

Còn nếu bạn không tự kể được vì bận bịu công việc hàng ngày mà không có nhiều thời gian kể chuyện cho con nghe hãy để ứng dụng truyện cổ tích cho bé giúp bạn kể lại cau chuyện đó cho bé nghe !chỉ việc tải về cài dặt ,lạc chọn chuyện bạn muốn bé nghe ,phần còn lại là kể ứng dụng sẽ kể giúp bạn.!


Những câu chuyện mà cha mẹ đọc hàng ngày sẽ giúp bé xây dựng thế giới của riêng mình - một thế giới thông qua trí tưởng tượng và liên tưởng phong phú dựa vào nội dung của từng cuốn truyện.
Trẻ sẽ đi từ hết liên tưởng này đến liên tưởng khác, từ sự tưởng tượng này đến sự tưởng tượng khác thông qua những ngôn ngữ giàu cảm xúc được diễn đạt một cách sinh động và dễ hiểu cùng sự hấp dẫn của những hình vẽ minh hoạ đi kèm.


Vậy từ này bạn hãy chăm chỉ kể chuyện cho bé nghe nhé,bé sẽ thong minh hơn rất nhiều đấy!

Tải ứng dụng truyện cổ tích cho bé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yotel.odigobooks.odigo4kids

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: