River Gate tọa lại tại vị trí số 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, đây là vị trí rất tốt của quận 4. Với vị trí này thì dự án River Gate của chúng tôi sở hữu ví trí cực kỳ tiện lợi về liên lạc.

Từ vị trí của căn hộ River Gate cư dân sống tại đây có thể chuyển di đến Q.1 trọng điểm TpHCM chỉ trong 10 phút qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, từ đại lộ này chúng ta có thể giao thông dễ dàng với Q.5, Q8, Q10, Q11, Q3...

>> CAN HO RIVER GATE QUAN 4


Căn hộ River Gate mang trong mình với những đặc điểm trội như: vị trí đắc địa, thiết kế đương đại, tiện ích đẳng cấp vượt trội, view nhìn đẹp về trọng điểm, môi trường sống trong lành, phương thức tính sổ linh hoạt, River Gate hẹn sẽ có sức vấn mới cho khách hàng đầu tư hay mong muốn tìm một nơi an cư ngay trọng tâm với mức giá hợp lý nhất.

Chủ đầu tư River Gate: tập đoàn Novaland
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng và kinh dinh địa ốc Hòa Bình
Vị trí dự án: 151 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM


Dự án River Gate quận 4 gồm 07 block cao 25-35 tầng với gần 2.000 căn hộ diện tích từ 85-124 mét vuông/căn, một khu văn phòng cao 35 tầng, bãi đậu xe rộng lớn gồm một tầng hầm và khối nhà nổi 8 tầng. thảy các phòng khách và phòng ngủ trong các căn hộ đều được thiết kế “bay window” nhìn ra cảnh quan bên ngoài. Các tiện ích: công viên, hồ và thác nước cảnh quan, hồ bơi, khu vui chơi trẻ thơ, nhà trẻ, khu thể dục thể thao, khu nướng ngoài trời, trọng điểm thương mại, dịch vụ tiêu khiển và vườn trên cao…

Dự án thu hút không chỉ ở chính sách và chương trình bàn hàng mà còn đến từ vị trí vàng ngự trị của RIVER GATE. Hiển nhiên như quý khách hàng đã thấy giá trị của căn hộ đã thể hiện qua ngay tên mà nó mang Căn Hộ RIVER GATE: chúng tôi tạm dịch là "Căn hộ của sông". Quả nhiên là vậy, như chúng tôi đã nói thì với vị trí mặt tiên của mình chắc hẳn nó nằm ngay canh con kênh Bến Nghé. Khi xưa, cách đây khoảng 5 năm về trước khi nghe tới kênh Bến Nghé ai cũng ko giám tới. Nhưng sau chính sách của Tp HCM là làm xanh lại những con kênh, thì Tp đã mang lại một sức sống mới cho kênh Bến Nghé. Như vậy qua đây chúng ta đã nhận ra rằng River Gate có không gia sống rất trong lành khi nằm ngay cạnh con kênh Bến Nghé. Có lẽ chúng tôi không cần phải giải thích gì thêm về không gian sống mà River Gate mang đến cho những cư dân sống trong khu vực của mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: