dù rằng dự án chỉ mới mở bán ngày 19/7/2014 khi mới hoàn thiện khu nhà mẫu và phòng trưng bày, nhưng dự án đã bán được gần 200 căn chỉ trong 1 tháng mở bán. Ngay trong ngày Event 19/7 dự án đã bán hết hơn 100 căn.

Dự án căn hộ Vista verde hiện đang là dự án được đánh giá có vị trí đắc địa và có thiết kế đẹp vào bậc nhất khu vực quận 2 hiện nay. Với những thế mạnh về vị trí, chủ đầu tư, thiết kế xây dựng, tiện ích và phương thức thanh toán, dự án căn hộ Vista Verde đang là dự án tâm điểm chú ý tại khu vực quận 2 hiện nay.

Xét về mặt khu vực, như những bài trước đã phân tích, chúng ta có thể thấy khu vực quận 2 là một quận nằm ở cửa ngõ phía đông của TP HCM, với kinh tế đang mở của và phát triển về phía đông, những quận nằm ở cửa ngõ phía đông của TP HCM là những quận đang được chú trọng với tốc độ thành phố hóa cao cùng với những dự án quy hoạch chuẩn, đồng bộ.

Với vị trí liền kề khu vực quận 1, chỉ cách khu đất vàng trung tâm TP.HCM con sông Sài Gòn, với con đường đại lộ đông tây và công trình Hầm Thủ Thiêm lớn nhất khu vực Đông Nam Á, khu vực quận 2 càng có thêm nhiều lợi thế phát triển.

Với nhiều dự án lớn quy hoạch tại khu vực quận 2 như dự án khu thị thành thủ thiêm, Đại Qang Minh, với những dự án cầu được xây dựng nối qua sông Sài Gòn kết nối trực tiếp với quận 7, Quận 2 dần dần đã cho thấy được là điểm kết nối trọng điểm và là quận chiếm giữ vị trí vàng và đang được khai hoang triệt để sức mạnh.

Tận dụng được thế mạnh đó, những dự án nằm ở khu vực quận 2 cũng mang cho mình những lợi thế nhất định. Với quý đất xây dựng lớn, vị trí liên lạc dần trở lên hoàn thiện đắc địa, nhiều dự án căn hộ cao cấp tại khu vực quận 2 mọc lên với sự đầu tư của nhiều chủ đầu tư rất uy tín.

Chủ đầu tư Captitaland có trụ sở chính ở Singapor, là một thương hiệu đã không còn xa lạ với thị trường bất động sản, với một loạt dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại lớn được xây dựng ở Việt Nam đã đủ để chứng tỏ tiềm lực kinh tế vững mạnh của chính mình như : căn hộ cao cấp The Vista, Parcspring quận 2, Tháp Hà Nội, trung tâm thương mại Sofitel plaza…

Capitaland đã tạo dựng được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây thông qua việc đoạt được những giải thưởng thiết kế rất uy tín tại Châu Á.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: