Những công trình nhà thép tiền chế cấp 4 không chỉ đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ nó còn linh hoạt trong vấn đề thiết kế. Sau đây là một số mẫu Nhà Tiền Chế mái lệch độc đáo mời mọi người cùng xem qua.


NHỮNG MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 MÁI LỆCH TUYỆT ĐẸP
Với đặc điệm diện tích xây dựng nhỏ, chủ đầu tư mong muốn có thể tối ưu hóa không gian của mình để tăng diện tích sử dụng đem đến không gian sống thật lý tưởng.


Một ngôi nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng, được thiết kế với nhiều cửa kính trong suốt tạo nên một không gian sống thông thoáng tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Hàng rào nổi bật với màu đỏ sẫm.

Phong cách kiến trúc hiện đại nằm ở những hình khối cơ bản và sự đơn giản trong từng chi tiết đường nét trang trí.Từng mảng ngôi nhà gợi lên sự chắc chắn, bền vững tất cả toát lên ý nghĩa của sự trường tồn.

Ngôi nhà tiền chế cấp 4 này gợi lên sự trẻ trung sống động tất cả nhờ vào sự kết hợp giữa nhiều màu sắc trong đó nổi bật là 3 màu sắc chính là: trắng, xám và hồng nhạt.Hình thức bên ngoài của thiết kế nhà mái lệch cho thấy giá trị nghệ thuật, không gian độc đáo phá vỡ sự tĩnh lặng của kiến trúc truyền thống.Không gian kiến trúc mới mẻ tạo mặt cắt không cân xứng nhưng đầy tính gợi mở về môi trường sống giàu nét tự nhiên.


Nhà cấp 4 mái lệch phong cách châu Âu trẻ trung và vô cùng chắc chắn. Nơi đây còn có hẳn một khu vực để xe ô tô.

Nhà cấp 4 kiến trúc mái lệch mang phong cách tối giản, có lẽ bạn đã từng thấy ngôi nhà này trong một số thiết kế của phương tây.


LIÊN HỆ CÔNG TY NHÀ TIỀN CHẾ WORLD STEEL
Công ty kết cấu thép World Steel vừa giới thiệu đến mỗi người những mẫu nhà cấp 4 mái lệch độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể có được một công trình như thiết kế mà World Steel vừa giới thiệu qua. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú THọ Hòa, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@vinsteel.vn
  • Hotline : 0862.813.888

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: