chăm sóc vệ sinh và làm đẹp vùng kín phụ nữ đóng vai trò hết sức quan yếu không chỉ trong việc sản xuất mà còn quyết định tới hạnh phúc gia đình. Nhiều ông chồng thích ăn “Phở” do chán Cơm không biết chăm sóc vùng kín. Các mẹ phải nằm lòng những bí quyết trong bài viết này và cải thiện tình hình để thắng lợi Phở nhé!

Đặc biệt sau khi sinh vài lứa thì chỗ đó của bí quyết phục hồi vùng kín Cơm bị tàn phá và biến dạng nặng nề và chẳng thể bình phục lại như thời con gái. Lúc này từ cô bé đẹp đã trở nên một bà già vừa nhăn nheo, vừa hôi rình, lỏng lẻo, đen đúa.

Chị em thử nhìn lại coi là đã mất hứng chứ chưa cần phải chờ đến lúc tác chiến. Trong khi đó ở các quán Phở thì đầy rẫy hàng ngon bảo sao các ông không đừng được.san sẻ như vậy để chị em mở mắt và bớt chút thời gian chăm lo cho mình. dù rằng không được như gái còn son nhưng không có gì là chẳng thể. Mẹ chỉ cần có kiên tâm và một tí kiên trì là đủ.

Vậy phải mẹ sẽ phải làm gì để thắng lợi Phở và làm đẹp vùng kín?

Thứ nhất, chăm lo sửa chữa sức khoẻ và sắc đẹp ngoại hình của bản thân. sau đó, các mẹ cũng cần bảo dưỡng và đại tu cho “trọng điểm giải trí” của mình.� nhan sắc cũng quan trọng nhưng không quan trọng bằng “bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ”. Đây chính là bí quyết giúp cả hai có thêm những thăng hoa và mãn nguyện nhu cầu tình dục. Qua đó tăng cường gắn kết và hạnh phúc gia đình.

Chính nên chi, các mẹ hãy tham khảo và giữ cho mình những mẹo, cách làm đẹp vùng kín tự nhiên tại nhà được san sẻ tại bài viết này. Mẹ chỉ cần săn sóc vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là trọng điểm tiêu khiển của mẹ luôn hấp dẫn với đức ông chồng.

Trước khi bắt đầu, các mẹ lưu ý bài viết này sẽ rất dài. vị đây là ắt kiến thức tổng hợp và vô cùng hữu dụng về Cách làm đẹp vùng kín tự nhiên tại nhà. Các mẹ nên lưu lại để có thể từ từ tìm hiểu kỹ càng hơn sau này.

Các mẹ thấy không, có mỗi “Khu phụ” thôi mà cũng nhiều kiến thức ghê gớm! cho nên mẹ nào không quan hoài tới hạnh phúc gia đình hoặc như lười đọc không nên xem bài này.

dài dòng thế đủ rồi, giờ hãy tụ họp vào vấn đề chính chị em nhé.

Phần 1: Thế nào một vùng kín đẹp?

80% đàn bà không biết, 99% đàn ông tò mò muốn biết: “Thế nào một Vùng kín đẹp?“.

Theo các chuyên gia cho biết trên trang The Health, đàn bà hầu như thường có nhiều kiến thức về vùng kín và luôn gặp phải khó khăn khi muốn tìm hiểu và trả lời về bộ phận này.

Vậy vùng kín như thế nào đẹp? Bí mật sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Hãy đọc và học hỏi để nắm được bí quyết của một vùng kín đẹp, luôn tươi mới và quyến rũ.

Dưới góc nhìn của giới nhiều râu thì một vùng kín đẹp của đàn bà đạt chuẩn phải bảo đảm các tiêu chí sau:

5 tiêu chí quan yếu nhất cho một vùng kín đẹp
  • Về màu sắc: vùng kín đỏ hồng, không thâm tái, sẫm màu hay được coi là “Vùng kín hồng hào”.
  • Về kết cấu: ống âm đạo thon gọn vừa phải, không quá rộng, không quá chật – “Vùng kín săn chắc”
  • Về kích tấc: miệng âm đạo phải hợp với ống âm đạo, không quá rộng, không quá chật hay “Vùng kín se khít”.
  • Về thẩm mỹ:
  • Hai môi và mép âm đạo không bị phì đại và nhão rộng – “Vùng kín quyến rũ”
  • Vùng lông mu đẹp gọn gàng, sạch sẽ – “Vùng kín sành điệu”
  • Về cảm xúc:
  • Âm đạo không tiết ra mùi hôi khó chịu – “Vùng kín thơm tho”.
  • Môi trường âm đạo đạt đến độ ẩm ướt thích hợp – “Vùng kín kích thích”Đọc đến đây mẹ đừng quá lo âu mình không có đủ 5 tiêu chí của vùng kín đẹp nêu trên. Chỉ cần mẹ đọc hết các mẹo làm đẹp vùng kín ở bài viết này và chịu thương chịu khó vận dụng mỗi ngày. https://suckhoevungkin9.gitbook.io/g...LFrFf/primary/ đảm bảo rằng sau một thời gian ngắn ông xã sẽ có thái độ khác liền. Mẹ vững chắc sẽ không khỏi sửng sốt nếu ông xã dành những nụ hôn nồng thắm cho “Cô bé”.

Hãy cùng Momcare tìm hiểu sai lầm coi sóc và làm đẹp vùng kín khiến cô bé không được như ý chị em nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: