Đức Long Golden Land là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí đắc địa tại thị thành Hồ Chí Minh. đến với nơi đây, những chủ nhân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, yên bình, kết hợp với ngẫu nhiên nhưng khôn cùng tiên tiến với phong cách quý tộc mà cái căn hộ cao cấp này mang lại. Đức Long Golden Land xứng đáng là nơi thái bình nhất để các chủ nhân hưởng thụ cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi.

1. Đặc điểm khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với kiểu dáng kiến trúc tiên tiến đem lại môi trường sống hoàng phái cho những chủ sở hữu nơi đây vơi mặt bằng căn hộ tiện nghi, không gian thông thoáng. Nằm ở vị trí thuận lợi hi hữu hoi còn sót lại của tỉnh thành Hồ Chí Minh, Đức Long Golden Land có vị trí tuyệt đẹp, có view nhìn về Q1-Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng. Đây là một vị trí tốt, dễ tiếp cận, ko xa trung tâm giúp chủ sở hữu có thể thả sức tận hưởng mọi tiện ích dễ dàng nhất.

Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land được ngoài mặt với phổ biến khoảng xanh trên tầng trệt và mât độ chiếm đất ko to nên mang lại khoảng ko gian thoáng mát và tha hồ nhất cho chủ sở hữu. hầu hết các hướng nhìn đều mở thoáng ko bị che giấu bởi chướng ngại vật. Đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về bề ngoài nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ vun đắp nên độ an toàn trong thời kỳ xét ưng chuẩn những bước thiết kế - thi công sẽ cao, ít chướng ngại.

một ưu điểm cho khu căn hộ này chậm triển khai là tầng lớp thị trường thích hợp với tầm với của giới trung lưu muốn hưởng thụ thời trang sống tôn thất nơi đây.

hai. Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với không gian sống hòa quyện cộng cảnh quan ngẫu nhiên với những tiện nghi nổi trội như trọng tâm thương mại, công viên trẻ con, hồ bơi, đài phun nước, tòa nhà văn phòng, công viên thể dục thể thao cho người to tuổi, gym, spa,... Đức Long Golden Land bao gồm những chiếc căn hộ như: dòng A ( hai phòng ngủ, diện tích 70 – 80 m2 ): 470 căn; loại B ( 3 phòng ngủ, diện tích 95 – 100 m2 ): 164 căn; Shophouse ( một Trệt và 1 Lửng , 138-185 m2 ): 30 căn; Penthouse ( Bao gồm vườn mái, ko bán mà chỉ cho sử dụng): 13 căn; OfficeTel ( 4 Tầng một lửng, 30 - 45 mét vuông ): 208 căn. Ttapj đoàn Đức Long Gia Lai hiện đã mở bán căn hộ cao cấp tại Đức Long Golden Land với giá trong khoảng 25 – 27 triệu đồng/mhai.những tiện ích thuận lợi lúc sở hữu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Với vị trí chiến lược, với bề ngoài đương đại dựa trên chỉ tiêu mang đén cho quý khách môi trường sống xanh mát, tưởng tuồng như đây là những căn hộ khôn xiết đắt đỏ dành cho những giới nhà giàu. Nhưng không, các bạn mà chúng tôi hướng đến lại là các người thuộc giới trung lưu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ước mơ với giá tốt và được tận hưởng các tiện ích tiện lợi nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: