Nội thất căn hộ The Golden Palm được thiết kế bằng chất liệu sàn gỗ công nghiệp nhập nội hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn và thiết bị nhập nội đem lại sự cao cấp cho căn nhà của gia đình bạn.
Nội thất căn hộ The Golden Palm được trang bị sàn gỗ công nghiệp cao cấp đem lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gụi và sự thông thoáng, mát mẻ nhưng cũng không kém phần sang trọng, gỗ thực sự là một trong những chọn lựa tối ưu cho căn hộ đương đại.
Xem thêm: Nội thất sang trọng của căn hộ The Golden PalmHạng mục nội thất căn hộ The Golden Palm Lê Văn LươngNội thất căn hộ mẫu 3 phòng ngủ A03 chung cư The Golden Palm
Sàn gỗ căn hộ The Golden Palm được xử lý chống mối mọt, cong vênh rất tốt, màu sắc đa dạng và kiểu vân gỗ cực kỳ tự nhiên và cũng mang lại nét trải qua cấp thiết cho căn hộ cao cấp. Thêm vào đó, sàn gỗ công nghiệp du nhập còn ít chịu tác động từ thời tiết, chịu được nhiệt độ cao, chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng. Điểm đặc biệt nữa của sàn gỗ công nghiệp chính là quy trình sản xuất đồng bộ, chính xác, lắp đặt nhanh.
Căn hộ chung cư The Golden Palm với trang bị sàn gỗ cao cấp tạo được sự gần gũi, thoáng mát, lại vừa sang nhưng cũng không kém phần hiện đại, đây chính là những điều cần có của nội thất căn hộ nhà chung cư cao cấp giờ. Sàn gỗ nhập nội chính là điểm nhấn trong thiết kế nội thất căn hộ The Golden Palm.
Ưu điểm của căn hộ được trang bị sàn gỗ nhập ngoại:
+ Hạn chế trầy xước, chịu được tác động lực lớn lên bề mặt: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được chế tác đặc biệt, có lớp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước và độ cứng cao có thể chịu lực tác động mạnh.
+ Chống ẩm mốc, mối mọt: Lớp lưới dưới cùng của sàn gỗ có tác dụng chống hơi nước từ nền đất bốc nên, giữ cho sàn luôn khô ráo, song song lớp HDF có khả năng chống các loại mối, mọt hại gỗ.
+ Thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng, không mất nhiều thời gian: Sàn gỗ công nghiệp có các hèm khóa ở các cạnh, thuận tiện cho việc lắp đặt sàn gỗ. Hơn nữa, có thể dễ dàng tháo để lau chùi vệ sinh hoặc vận tải tới nơi khác.
Hotline tham mưu căn hộ: 091.281.9339

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: