Sau thành công đợt ra mắt dự án căn hộ Tara Residence vừa qua với hơn 95% sản phẩm được khách hàng đặt cọc thành công. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng đăt chổ chung cư Tara Residence lần 2, chúng tôi tiếp tục mở bán căn hộ Tara Residence lần 2 vào 2/07/2017. Trong chương trình mở bán đợt này quý khách hàng tham gia mua căn hộ và đặt cọc sẽ có cơ hội nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng bao gồm: 4 chiếc xe MAZDA 3, xe máy SH, tủ lạnh và cùng nhiều phần thưởng có giá trị cho khách hàng tham gia sự kiện.

mua-chung-cu-tara-trung-xe-oto.png

hời điểm hiện tại, dự án nhà ga, bến cảng chưa đi vào thực hiện, nhưng các dự án này đã tạo sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư BĐS. Nhiều khu, cụm đô thị mới đã hoạt động và đang trong quá trình xây dựng như: Khu đô thị Tây Bắc, Khu đô thị sinh thái Golden Hill, Khu đô thị Thiên Park, khu đô thị sinh thái Bàu Tràm, Khu đô thị Phước Lý… những dự án này đang tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường BĐS, giá đất nền và căn hộ tại khu vực này liên tục tăng trong thời gian gần đây.

Khảo sát của Cty Địa ốc Hoàng Bảo Ân (Hải Châu – Đà Nẵng), giá đất nền tại khu vực phía tây và phía bắc Đà Nẵng liền kề với các khu đô thị mới liên tục tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt đất nền tại khu vực quy hoạch nhà ga xe lửa mới tại quận Liên Chiểu có tốc độ tăng cao hơn so với các khu vực khác. Ở thời điểm đầu tháng 1/2017 giai đoạn trước Tết Nguyên đán giá đất khu vực này dao động khoảng 5 – 7 triệu đồng/m2 nhưng đến thời điểm hiện tại đã tăng lên trên 10 triệu đồng/m2.
Lý giải về điều này, đại diện Cty Hoàng Bảo Ân cho biết, thời gian qua BĐS phía tây, bắc Đà Nẵng vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm, chủ yếu là những nhà đầu tư vừa và nhỏ, nhưng không vì thế mà giá đất và căn hộ ở khu vực này bị chững giá. Mặc dù không tăng mạnh bằng khu vực ven biển nhưng đầu tư vào BĐS ở khu vực này là đi theo giá trị thực về nhà ở, khách hàng ở đây chủ yếu là người có thu nhập trung bình đến khá.

Xem thêm: Căn Hộ Tara Residence Quận 8

Đại diện Cty này cũng khẳng định sức hút từ dự án nhà ga xe lửa và bến cảng sắp được khởi công nên cũng làm cho giá BĐS tại khu vực này tăng lên từng ngày. Bên cạnh đó, việc triển khai mua đất để làm dự án tại khu vực này cũng gặp khó khăn do quỹ đất lớn đều đã được nhà đầu tư thu mua, nên các Cty nhỏ hơn muốn làm dự án phải mua gom đất từ nhiều hộ dân với giá cao hơn mặt bằng chung.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: