Nhờ giá thành rẻ song chất lượng cao, hệ thống chăm nom sức khỏe của Colombia, Costa Rica, Panama, Malaysia được bình chọn tốt nhất thế giới.
===>>> Ngôi nhà được cải tạo từ nhà kho cũ rích của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng – Xu Hướng Nội Thất
tổn phí đắt đỏ tại một số nhà nước như Mỹ khiến người dân có thiên hướng ra nước ngoài chữa bệnh. Dựa trên giá thành dịch vụ, tập san International Living đã đưa ra 4 hệ thống y tế tốt nhất thế giới.

Malaysia
Cùng với loại hình du lịch y tế đang bùng nổ, Malaysia cung cấp nơi ở giá rẻ, phương tiện công cộng đáng tin tưởng.# và visa 3 tháng cho hồ hết du khách. Nhiều người đến quốc gia Đông Nam Á này để phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng, coi sóc da. 8 bệnh viện Malaysia được Mỹ cấp chứng thực tiêu chuẩn vàng cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Một số cơ sở y tế xây dựng khu vực riêng dành cho bệnh nhân quốc tế, hàng ngũ y thầy thuốc nói tiếng Anh trôi chảy và thông dịch viên sẵn sàng hỗ trợ.
===>>> Ngất ngây với khu vườn tiền tỉ mang tên các con phố Hà Nội của ca sĩ Bằng Kiều – Xu Hướng Nội Thất
Colombia
Dịch vụ y tế của Colombia được đánh giá vừa tốt vừa rẻ hơn nhiều quốc gia phát triển bao gồm Mỹ, Canada cùng một số nước châu Âu. Tại những thành thị chính như Medellín, Bogotá, Bucaramanga, Manizales, các cơ sở khám chữa bệnh đều có hàng ngũ viên chức lành nghề, công nghệ tiên tiến và liên kết với các bệnh viện lớn khác trên thế giới.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: