This is a sample sentence with spinner syntax.
Dự án Chung cư Rivera Park hà nội – 69 Vũ Trọng Phụng là một tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại hà nội trong năm 2016. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án sẽ cho quý khách cái nhìn tổng quan tốt nhất, đảm bảo cho quyết định sáng suốt nhất cho khách hàng.
I Tổng quan chung cư 69 Vũ Trọng phụng – Chung Cư Rivera Park Hà Nội
1 Thông tin chung cư 69 Vũ Trọng Phụng – Rivera Park
Địa chỉ:69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Quy mô:11.234 ha
Tổng mức đầu tư:1300 Tỷ VNĐ
Khởi công:Qúy II/2016
Dự kiến hoàn thành:Qúy III/2017
Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang,
2 Quy mô chung cư 69 Vũ Trọng Phụng Rivera park
Tổng mức đầu tư: Trên 1.328 tỷ đồng.
Diện tích khu đất xây dựng: 11.234m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 77.435m2.
Diện tích 2 tầng hầm để xe: 17.400m2.
Chiều cao: 24 tầng.
Số lượng căn hộ: 666 căn hộ
Diện tích căn hộ linh hoạt: 76 – 116 m2.
II Vị trí dự án Chung Cư 69 Vũ Trọng Phụng
Vị trí chung cư Rivera Park Hà Nội
Dự án có vị trí khá thuận lợi, nằm trên một trong ba trục đường chính nối Quận Thanh Xuân với Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính.
Dự án nằm trong khu vực tập trung rất nhiều dự án đầu tư bất động sản, khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn của thành phố như dự án 69 Vũ trọng Phụng …
Dự án 69 Vũ Trọng Phụng nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ : ngay gần chợ , siêu thịn BigC,gần nhiều trường đại học lớn: Đại học khoa học tự nhiên; Xã hội và nhân văn; Kiến trúc; Hà Nội ; tương đối gần các khu vui chơi giải trí Royal City, rạp chiếu phim lớn như TT chiếu phim Quốc gia, TTTM Mipectower, Cineplex, Lotte Cinema.
III Tiện ích dự án 69 Vũ Trọng Phụng – Rivera Park Hà Nội
Dự án gồm nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng, kết hợp khối nhà ở với khối văn phòng cho thuê cao cấp, khối trung tâm thương mại và khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi.
Dự án Rivera Park tại Hà Nội được thiết kế theo tiêu chí và phong cách hiện đại, các căn hộ được bố trí thông thoáng, tiếp xúc tối đa với không gian tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao.
Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24h với đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát được bố trí ở các khu vực đảm bảo cho cuộc sống an toàn tiện nghi.
Dự án chung cư 69 Vũ Trọng phụng được UBND TP Hà Nội giao cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang làm đồng Chủ đầu tư với Công ty CP tu bổ di tích và thiết bị văn hoá Trung ương.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: