Mọi khách hàng có đều đang bị lôi cuốn bởi khu đô thị vinhomes riva city và hồ hết họ đều có mục đích và kỳ vọng riêng khi sở hữu sản phẩm căn hộ tại “siêu tỉnh thành” này. Với những nhà đầu tư thì Vinhomes Hải Phòng chính là một kênh đầu tư sinh lời lâu dài. Với những cư dân đang kiếm tìm một nơi sinh sống và an cư lý tưởng thì khu thị thành Xi Măng cũng là một tuyển lựa nhẵn nhất. Đặc biệt với những khách hàng yêu thích kinh doanh ngay tại chính nơi ở của mình thì sản phẩm nhà phố thương mại Vinhomes Riva City sẽ đáp ứng tốt nhất. Vậy có thể thây hầu như mọi khách hàng đều tìm thấy những điểm cần thiết phải sở hữu căn hộ đẳng cấp nơi đây.

Vinhomes Riva City Hải Phòng– Kênh đầu tư lâu dài

Sản phẩm shophouse luôn được giới kinh doạnh BĐS đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội của loại hình căn hộ này. Tại dự án khu đô thị Xi măng, shophouse lại càng được coi là sản phẩm đầu tư sáng giá. Bởi lẽ ngay trong khu thị thành Vinhomes Hải Phòng đã sở hữu một lượng lớn cư dân và đây đều là những cư dân có thu nhập cao, là cư dân yêu thích một cuộc sống chất lượng. Shophouse một phần được xây dựng là để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây. Ngoài ra, nơi đây còn có sự ghé thăm của nhiều du khách nước ngoài khi họ đặt chân tới thị thành Hoa Phượng Đỏ, vững chắc sẽ làm gia tăng giá trị sinh lời bền vững cho các chủ nhân.


Đầu tư vào shophouse Vinhomes Riva City, khách hàng không chỉ sở hữu được một tài sản mặt tiền để vừa kinh dinh, vừa ở mà còn có thể cho thuê lại nếu không muốn đứng ra kinh dinh. Mức hoài đầu tư sản phẩm Shophouse thông thường sẽ cao hơn căn hộ chung cư một tí nhứng đổi lại mức doanh thu lợi nhuận mà các gia chủ được hưởng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc cho thuê căn hộ chung cư. Xét về mặt nào đi nữa thì nhà phố thương mại Vinhomes Riva City cũng là sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Người Hải Phòng đón chờ cuộc sống mới tại Vinhomes Riva City

Các đại gia Hải Phòng không khó để tìm mua cho mình một mảnh đất đắc địa với không gian sống tiện nghi cao cấp nhưng lại không dễ dàng tìm thấy được một nơi an cư riêng biệt thứ hạng với đầy đủ hạ tầng tiện ích qua nhất như tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Với những sản phẩm nhà ở đa dạng gồm vi la, liền kề, shophouse hiện đại thiết kế theo kiến trúc Tân cổ điển phối hợp các dịch vụ chất lượng, không gian sống sinh thái trong sạch sẽ đáp ứng nhu cầu cao nhất của mọi khách hàng.

Có thể thấy dù mua để ở hay để đầu tư thì Vinhomes Riva City Hải Phòng vẫn được đánh giá rất cao, vượt trội hơn hẳn các dự án cùng khu vực. Dự án sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, ngay lúc này, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: