Dự án Vinhomes Thăng Long là tổ hợp vi la, liền kề và shophouse sang trọng tại khu vực cửa Ngõ phía Tây Hà Nội. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan hoài của thị trường BĐS trong nước ngay từ những ngày mới ra mắt, dự án sở hữu nhiều lợi thế trội và hứa sẽ góp phần quan trọng làm đổi thay diện mạo khu vực được mệnh danh là trái tim mới của thủ đô.

Tiến độ xây dựng vinhomes nam an khánh ở đâu

Ngày 30/9 vừa qua chúng tôi đã có cuộc khảo sát khôn cùng thích tới công trình thi công dự án. Theo những gì chúng tôi ghi nhận thì dự án đang được triển khai hết sức khẩn trương, với tốc độ xây dựng như hiện tại thì khu thành thị Vinhomes Thăng Long sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng, vào khoảng năm 2017 những cư dân trước hết của dự án sẽ có thể chuyển về ở. Cụ thể:
  • biệt thự đã hoàn thiện mặt ngoài
  • Liên kề và Shophouse Vinhomes Thăng Long đã xây dựng xong
Theo đó, gần như toàn bộ dự án Vinhomes Thăng Long đã xây dựng xong phần thô, chỉ còn những lô chưa mở bán thì đang xây móng. Không lâu nữa, cư dân Vinhomes Thăng Long đã có thể tận hưởng một cuộc sống sang trọng – tiện nghi – trong lành tại khu tỉnh thành bên những tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Hình ảnh về tiến độ thi công dự án

Những hình ảnh mới nhất về đại công trường thi công Vinhomes Thăng Long được chúng tôi ghi nhận vào sáng ngày 30/9. Đây chắc chắn sẽ là những hình ảnh trực quan nhất về dự án, góp phần đặc biệt quan trọng cung cấp thông báo cho những khách hàng hàng đang quan hoài về Siêu dự án gây sốt trên thị trường những ngày vừa qua.

thông tin về tiến độ thi công dự án, sẽ được http://vinhomesnamankhanh.vn/ update liên tục tại website, mời Qúy khách hàng quan hoài tới thông báo dự án để ý theo dõi để nhận được những thông tin sớm nhất thị trường.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: