Những lễ hội Carnival oắt con sắc màu, hàng loạt những nhãn hàng đầu, dãy karaoke, quán café, cụm rạp chiếu phim 4DX, giải trí trong nhà, ngoài trời… thảy tập kết tại Tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay.

Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển và nghỉ dưỡng tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng do Tập đoàn Empire Group đầu tư sẽ mở cửa đón khách vào năm 2017 với các hạng mục quan trọng đầu tiên, hứa hẹn là một trong những trọng tâm tiêu khiển hàng đầu Đông Nam Á và trở nên điểm đến tiêu khiển của thế giới.

Tiện ích tiêu khiển tiên tiến và thời thượng nhất tại Cocobay

Thử mường tượng trong chuyến lữ khách của bạn, còn gì ham thích bằng khi vừa bước chân ra khỏi khách sạn, một cảm giác choáng ngợp bởi hàng đoàn người diện y phục Carnival sặc sỡ trong không khí tưng bừng diễu hành qua con phố. Chen chân qua được phía bên kia đường là hàng loạt những cửa hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức, giày, quà lưu niệm tràn ngập các mác hàng đầu thế giới thả cửa cho bạn chọn lọc.

tiếp kiến băng qua đoàn người dự lễ hội đông đúc và rảo bước trên tuyến phố chỉ giành cho người đi bộ, bạn sẽ tiến vào khu vui chơi đương đại và huyên náo với những dãy karaoke, những quán café theo nhiều phong cách, cụm rạp chiếu phim được 4DX được trang bị tối tân nhất, không gian giành cho những buổi triển lãm nghệ thuật, khu thể thao và trò chơi ngoài trời lẫn trong nhà, và tổ hợp Đại Nhà Hàng quy mô lên đến 10.000m2.

Cocobay - nơi bạn tự do trình bày cá tính

Dù bạn là người hướng nội hay yêu thích khám phá thế giới bên ngoài, dù bạn đến từ quốc gia nào, theo trường phái nào chăng nữa, ở Cocobay thế giới là của bạn và những người “giống” bạn.

tự tín trình diễn.# nét đẹp của riêng mình ở những câu lạc bộ tatoo - nghệ thuật xăm hình, những buổi trình diễn body-art, hòa mình vào những trận đấu bóng chuyền bãi biển ướt đầm mồ hôi hay đơn giản tìm đến không gian xanh lặng yên với bộ môn thiền.

Bạn sống ở một thị thành đông đúc, hay ở một vùng nông thôn thái bình, những nơi không có đủ không gian để bạn “cháy” hết mình trong những đêm nhạc rock, jazz, R&B với hàng ngàn giáo đồ âm nhạc? Coco Outdoor Stage sẽ mang bạn đến gần với những người đồng điệu về tâm hồn hơn bất cứ nơi đâu khác. Chưa kể hàng trăm hộp đêm, bar, quán rượu, nhà hàng theo chủ đề được thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ nguyên tính văn minh, thượng lưu sẽ cho bạn “những đêm không ngủ” đích thực.

Chất lượng dịch vụ đi cùng với thứ hạng thương hiệu

Empire Group là tập đoàn vốn vang danh nhờ vào các khoản đầu tư khổng lồ cho các dự án 5 sao. dự án Cocobay ở Đà Nẵng hội tụ chủ lực vào nội dung và chất lượng dịch vụ, các dự án từ Nam chí Bắc của tập đoàn này luôn nhận được sự đồng hành của các tập đoàn tăm tiếng trên thế giới như GBI Group, LLC., GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, EDC Corp., Lumino.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: