Là một ông lớn trong làng bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến với nhiều dự án cao cấp mang phong cách hoàng tộc Châu Âu như: D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An; Dự án D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu; Dự án Song Hồ – Tân Hoàng Minh tại số 86 Xuân Diệu; …Nếu như trước đây chủ đầu tư này đẩy mạnh tài chính vào việc sở hữu đất, thì trong thời điểm ngày nay việc kiến tạo và mang sản phẩm đến với khách hàng là mục tiêu chính. Hơn nữa, với chủ đầu tư này, mục đích không chỉ là xây nhà để bán mà còn hưỡng tới xây dựng chuỗi “kiệt tác vượt thời kì”, tạo nên một cuộc sống sang, tiện nghi mang tầm dẳng cấp quốc tế.

Dự án D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Quảng An – “kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh
Sau thành công của hàng loạt dự án như: D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã gây “sốt” khi chỉ trong một thời kì ngắn, đã có 226 khách hàng đặt mua căn hộ dù giá bán lên đến 80-90 triệu đồng/m2. Hay căn hộ dự án D’. Le Pont d’Or nằm bên hồ Hoàng Cầu cũng rất hút khách dù rằng giá thành không hề rẻ đã phẩn nào khẳng định vị thế của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án đi trước, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng tiếp nối một hệ thống căn hộ đẳng cấp nằm trong chuỗi sản phẩm bắt đầu bằng chữ D siêu cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng phát triển theo hướng trải qua nhưng mang hơi hướng cổ điển, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt được Trần Duy Hưng, tuyến đường nờm nợp, sầm uất bậc nhất của Hà Nội, tiếp giáp với công viên hồ điều hòa Nhân Chính lớn nhất phía tây Hà Nội. Đây là những nét nhận biết độc đáo với những dự án do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.
“Siêu phẩm” Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng có kiến trúc độc đáo, diện tích đa dạng

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Pháp. Cùng lối thiết kế cầu kỳ, tỉ mì đến từng chi tiết nhưng không kém phần qua, xa hoa. Các căn hộ của dự án là sự kết hớp khéo léo giữa sự đương đại của kiến trúc hài hòa với yếu tố xanh giúp căn hộ vừa đẳng cấp vừa thăng bình. Mật độ xây dựng tại mỗi sàn thấp, đây là điều được cư dân thượng lưu rấy tôn trọng, tạo được một không gian sống tĩnh, riêng tư càng góp phần khẳng định vị thế đỉnh cao trong phân khúc bất động sản cao cấp của chủ đầu tư.

Vinhomes D’. Capitale đa dạng về diện tích và loại hình căn hộ

Điểm nhấn thiết kế chính tại Du an vinhome d'.capitale là mang công nghệ tiên tiến vào trong từng căn hộ, vận dụng của một ngôi nhà thông minh. Hơn nữa, các căn hộ còn được thiết kế đa dạng về diện tích với nhiều loại hình khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Đây là nét độc đáo, tối ưu hơn so với các dự án trước đây của Tân Hoàng Minh. Đặc biệt, lần trước nhất tại dự án xuất hiện loại hình căn hộ Officetel với diện tích chỉ khoảng 50 m2 rất có ích. Với số tiền bỏ ra không quá lớn, Nhà đầu tư vừa được sở hữu một căn hộ cao cấp làm không gian nghỉ ngơi, vừa có thể tận dụng để phát triển làm văn phòng. Trong bối cảnh căn hộ Officetel đang rất khan hiếm, nhu cầu thị trường cao, nhịp đầu tư sinh lời theo thời kì.

Officetel Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng – Ảnh minh họa
Là một thương hiệu xa xỉ trong làng bất động sản, Tân Hoàng Minh luôn đưa ra những tiêu chuẩn hoàn thiện đắt giá, cai quản hiện đại đem đến cho cư dân tương lại tại dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng những tiện ích hoàn hảo đẳng cấp nhất.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, quý khách hàng và nhà đầu tư Vinhomes D’ Capitale hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Tân Hoàng Minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: