Những lễ hội Carnival rực rỡ sắc màu, hàng loạt những nhãn hiệu hàng đầu, dãy karaoke, quán café, cụm rạp chiếu phim 4DX, tiêu khiển trong nhà, ngoài trời… tuốt tụ hội tại Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển và nghỉ dưỡng Cocobay.

Tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng do Tập đoàn Empire Group đầu tư sẽ mở cửa đón khách vào năm 2017 với các hạng mục quan trọng trước nhất, hẹn là một trong những trọng tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trở nên điểm đến tiêu khiển của thế giới.

Tiện ích giải trí tiên tiến và thời thượng nhất tại Cocobay

Thử mường tượng trong chuyến lữ hành của bạn, còn gì thú bằng khi vừa bước chân ra khỏi khách sạn, một cảm giác choáng ngợp bởi hàng đoàn người diện trang phục Carnival sặc sỡ trong không khí tưng bừng diễu hành qua con phố. Chen chân qua được phía bên kia đường là hàng loạt những cửa hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức, giày, quà lưu niệm tràn ngập các nhãn hiệu hàng đầu thế giới mặc tình cho bạn chọn lựa.

nối băng qua đoàn người tham gia lễ hội đông đúc và rảo bước trên tuyến phố chỉ giành cho người đi bộ, bạn sẽ tiến vào khu vui chơi hiện đại và huyên náo với những dãy karaoke, những quán café theo nhiều phong cách, cụm rạp chiếu phim được 4DX được trang bị tối tân nhất, không gian giành cho những buổi triển lãm nghệ thuật, khu thể thao và trò chơi ngoài trời lẫn trong nhà, và tổ hợp Đại Nhà Hàng quy mô lên đến 10.000m2.

Cocobay - nơi bạn tự do trình bày cá tính

Dù bạn là người hướng nội hay yêu thích khám phá thế giới bên ngoài, dù bạn đến từ quốc gia nào, theo trường phái nào chăng nữa, ở Cocobay thế giới là của bạn và những người “giống” bạn.

tự tín biểu thị nét đẹp của riêng mình ở những câu lạc bộ tatoo - nghệ thuật xăm hình, những buổi biểu diễn body-art, hòa mình vào những trận đấu bóng chuyền bãi biển ướt đầm mồ hôi hay đơn giản tìm đến không gian xanh yên ắng với bộ môn thiền.

Bạn sống ở một thị thành đông đúc, hay ở một vùng nông thôn thăng bình, những nơi không có đủ không gian để bạn “cháy” hết mình trong những đêm nhạc rock, jazz, R&B với hàng ngàn giáo đồ âm nhạc? Coco Outdoor Stage sẽ mang bạn đến gần với những người đồng điệu về tâm hồn hơn bất cứ nơi đâu khác. Chưa kể hàng trăm hộp đêm, bar, quán rượu, nhà hàng theo chủ đề được thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ nguyên tính văn minh, thượng lưu sẽ cho bạn “những đêm không ngủ” thực thụ

Chất lượng dịch vụ đi cùng với đẳng cấp thương hiệu

Empire Group là tập đoàn vốn vang danh nhờ vào các khoản đầu tư khổng lồ cho các dự án 5 sao. tập kết chủ lực vào nội dung và chất lượng dịch vụ, các dự án từ Nam chí Bắc của tập đoàn này luôn nhận được sự đồng hành của các tập đoàn tên tuổi trên thế giới như GBI Group, LLC., GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, EDC Corp., Lumino.

>> https://cocobaydanangresort.wordpres...bay-o-da-nang/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: