Sức nóng thị trường đất nền Dĩ An 2016
Nửa đầu năm 2016, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục nóng dần lên, đặc biệt là các khu vực ngoại ô TP.HCM điển hình là thành phố mới Bình Dương với các dự án đất nền Dĩ Anđất nền Thuận An có sức hấp dẫn mạnh với giới đầu tư.Đất nền Dĩ An thu hút giới đầu tư như thế nào?

Kể từ sau các Hiệp định thương mại quốc được ký kết thông qua đã thúc mạnh và khuấy động thị trường bất động sản sôi nổi hơn. Đặc biệt, với các sản phẩm đất nền tọa lạc gần các khu công nghiệp luôn là sản phẩm được ưa chuộng đón đầu tại thị trường bất động sản Bình Dương, nơi đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp - kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam do vậy tạo nhiều cơ hội đầu tư phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như người dân.

Với hiệu ứng lan tỏa nhanh cùng sức đẩy của thị trường đã khiến cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu muađất nền Dĩ An - Bình Dương ngỡ ngàng trước sự tăng vọt về giá,năm 2015 chỉ trong vòng 12 tháng giá đất đã chênh lệch đến 45% và đến nay tháng 07/2016 sức nóng ấy vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt
T.x Dĩ An đang trên đà đẩy mạnh phát triển đô thị
Các tác động thúc đẩy thị trường nhà đất Dĩ An?

- Mở đầu bằng cơn sốt đất nền của dự án Green square, với kết cấu hạ tầng và quy hoạch tổng hoàn chình cùng vị trí dự án tọa lạc cửa ngõ vào trung tâm thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư tranh giành mặc cho mức giá chênh lệch đến 300 triệu đồng/nền chỉ để có trong tay phiếu giữ chỗ.
- Với chương trình hạ lãi suất cho vay mua bất động sản tại các ngân hàng, giúp cho người mua tiếp cận nguồn vốn thuận lợi hơn nên nhu cầu mua từ đó tăng cao.Cụ thể thống kê theo tỉ lệ mua đất nền Dĩ An qua ngân hàng là 7/10 , tương ừng với việc 7 trên 10 người mua mua thông qua hỗ trợ vay ngân hàng.
- Nhu cầu sở hữu nhà gần trung tâm thành phố với giá thấp và được vay vốn ngân hàng đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư nắm bắt cơ hội xây dựng đồng bộ hàng loạt khu nhà Dĩ An riêng biệt, nội thất thiết kế sang trọng, có sổ Hồng riêng và bán ra với mức giá thấp mà vẫn được vay vốn ngân hàng với thời hạn linh động theo nhu cầu.
- Quỹ đất ngày càng thu hẹp cùng chủ chương quy hoạch mở dự án tại Dĩ An siết chặt nên các chủ đầu tư dự án đất Dĩ An đẩy giá bán đất nền.
- Dĩ An với vị trí đắc địa, hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện cùng nhiều tiện ích xã hội tốt là lực hút hấp dẫn với người mua tăng cao.

Quy hoạch sử dụng đất T.x Dĩ An
Các yếu tố trên đã cấu thành thị trường đất nền Dĩ An sôi bỏng hiện tại và đến cuối 2016 sẽ vẫn theo đà tăng tiến cả giá và cốt lõi sản phẩm.

Để được tư vấn và chọn lựa cho bản thân những vị trí tốt nhất với giá hợp lý để đầu tư hoặc an cư, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC PHƯỚC ĐIỀN
Địa chỉ: 52 Đường số 4, TTTM Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 065 03 795714 Hotline: 0938597978
Email: dangvanchuyendiaoc@gmail.com Website: Địa ốc Phước Điền

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: