Sáng nay (25/9), 3 đơn vị gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank chính thức ký kết hiệp tác triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trọng tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

hợp tác “TAY BA” TÂN HOÀNG MINH, VINGROUP, TECHCOMBANK khai triển D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Thông cáo phát đi sau lễ ký cho biết, tiếp theo thoả thuận hợp tác chiến lược tháng 5/2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư sẽ được Công ty Cổ phần kinh dinh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án.
Sự hợp tác ba bên sẽ bảo đảm phát huy tốt nhất lợi thế nổi trội của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ bảo đảm toàn bộ quá trình: từ khai triển xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.


Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính; và đối diện trọng điểm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 – 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc đương đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế. Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trót không gian sinh thái hào phóng từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Dự án dự kiến bàn giao vào quý I/2019, do nhà thầu Coteccons đảm trách thi công.
Phát biểu tại Lễ ký thoả thuận, ông Đỗ gan góc, chủ toạ Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư Dự án cho biết: “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang, D’.Capitale còn may mắn tụ hội được tinh hoa từ ba Doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng kiên cố cho dự án”.

Chia sẻ về lý do dự hợp tác trong Dự án D’.Capitale, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, thành ra Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu thành thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng tương trợ Tân Hoàng Minh phân phối các các sản phẩm của dự án này”.

Đại diện Techcombank, đơn vị cáng đáng bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale – ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT cũng cam kết: “Chúng tôi đã tương trợ tài chính, giải ngân cho nhiều khách hàng của Vinhomes cũng như các chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý tất cả dòng tiền để đảm bảo dự án khai triển đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về bổn phận bàn giao của chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. ngoại giả, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: