Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chủ đầu tư Vietcomreal đã đưa ra một chính sách ưu đãi tuyệt vời đối với người mua trong tháng 4 này.

Được sở hữu một khu vườn tại ngôi nhà của mình là ước mơ của rất nhiều người tại thành phố. Đặc biệt, tình trạng thực phẩm bẩn đang xâm chiếm lấy bữa cơm của mọi gia đình trong thời gian qua. Sau mỗi ngày đi làm, được vun trồng, chăm bó những cành cây vươn mình giúp bạn thư thái, vui vẻ hơn. Nó còn mang đến cho bạn những luốn rau sạch, an tâm hơn trong bữa cơm gia đình thì còn gì bằng? Hiểu được những điều đó, chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi tặng 30 khu vườn chân mây tuyệt vời cho những khách hàng đặt mua căn hộ riva park trong tháng 4 này.

Phương thức thanh toán của riva park được ngân hàng vietcombank hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ tối đa lên đến 90% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu và thời hạn lên đến 15 năm.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư còn chính sách tặng nội thất cao cấp theo phong cách châu âu. Khi mua dự án vira park, khách hàng có thể mua về ở ngay mà không cần sửa chữa gì thêm.

Ngoài ra, vị trí của riva park là cực kì đẹp với dòng sông chạy ngang và khuôn viên cây xanh bao quanh. Từ tây, chúng ta cũng dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, Phú Mỹ Hưng,… Đây là dự án tuyệt vời và rất đáng để đầu tư, liên hệ với chúng tôt để có thêm thông tin. Theo: duancanhorivapark.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: