Chính sách bán hàng mới dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng New Hoi An City chính thức được áp dụng từ ngày 29/7/2016.

Theo đó, khách hàng tính sổ đủ 95% trong thời kì thực hiện chính sách sẽ nhận được 28 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng 5 năm. Đồng thời khách hàng được hưởng trọn vẹn nhiều ưu đãi khác từ phía đơn vị quản lý và ngân hàng đối tác.

♦ CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ NEW HOI AN CITY

Khách hàng tham dự vào chương trình cam kết cho thuê sẽ nhận được:

+ Lợi nhuận sau thuế từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê tương đương 10.5% giá bán căn hộ (chưa gồm thuế GTGT và phí bảo trì)/năm

+ thời gian cam kết 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)

+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu tính thu nhập cam kết từ CTCT khi khách hàng tính sổ đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ.

+ Kỳ thanh toán:

– Kỳ trước nhất sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện

– Các kỳ tính sổ tiếp theo: Thu nhập cam kết được xem và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính và ban bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.

+ Sau thời kì cam kết: Khách hàng được tiếp chuyện dự vào CTCT

– Mức thu nhập từ CTCT : khách hàng được nhận 70% lợi nhuận sau thuế (chưa gồm thuế GTGT và chưa gồm kinh phí bảo trì)/năm.

– thời kì: là khoảng thời gian tính từ sau thời kì cam kết đến hết 22 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT + phí bảo trì) và căn hộ đã được bàn giao
Tiến độ thanh toán căn hộ nghỉ dưỡng New Hội An City
♦ ĐẶC QUYỀN NGHỈ DƯỠNG KHI tham gia CTCT CĂN HỘ NEW HOI AN CITY

+ Hạn mức thời gian sử dụng căn hộ: khách hàng sẽ được sử dụng 28 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng 22 năm (bao gồm 21 đêm nghỉ bất kỳ và 7 đêm nghỉ trong mùa thấp điểm tùy theo tình hình thực tế mỗi năm) sau khi khách hàng tính sổ đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)

+ Chủ căn hộ được quy đổi lợi quyền này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

♦ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH KHI MUA CĂN HỘ NEW HỘI AN CITY

+ Chủ đầu tư chỉ định các ngân hàng đối tác tại thời khắc bán hàng. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ New Hội An City sẽ được vay tối thiểu là 3 năm và tối đa là 20 năm với mức cho vay lên tới 70% giá bán căn hộ(đã bao gồm thuế GTGT). Ưu đãi lãi suất 0% trong 10 tháng đầu.

Ngoài ra, KH còn được tương trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng và được sử dụng 100% thu nhập từ chương trình cho thuê để trả nợ ngân hàng.

+ Trong trường hợp khách hàng không dùng gói ưu đãi tài chính (vay vốn nhà băng) trên sẽ được hưởng chiết khấu 3% giá mua căn hộ/biệt thự (chưa bao gồm VAT & PBT).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: