Là một trong những thành thị đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố trẻ năng động và là trọng điểm của con đường di sản miền trung với nhiều điểm đến nức tiếng như: Bà Nà Núi Chúa Bán đảo Sơn Trà Thánh địa Mỹ Sơn Phố cổ Hội An Ngũ Hành Sơn Cố đô Huế, v.v... Đà Nẵng còn sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với ắt những lý do đó mở bán Cocobay Đà Nẵng đang là điểm đến lý tưởng nhất của du khách trong và ngoài nước.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ?
Được biết đến như một khuynh hướng đầu tư mới trên thế giới, BĐS nghỉ dưỡng đã đem lại một hướng đi mới an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. BĐS nghỉ dưỡng là những căn hộ khách sạn (Condotel) và biệt thự biển siêu sang toạ lạc tại những vị trí đắc địa nhất của những địa danh du lịch nức tiếng. Chủ nhân của BĐS nghỉ dưỡng không mua để ở mà để đầu tư sinh lợi từ việc cho những thương hiệu hàng đầu về khách sạn thuê lại và vận hành, khai khẩn.


Condotel (căn hộ khách sạn) : Là một trong những hình thức đầu tư sinh lợi cao và an toàn, Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Condotel là một khách sạn đặc biệt bởi mỗi phòng trong đó đều có chủ sở hữu riêng tuy nhiên được vận hành, khẩn hoang, quản lý và bảo dưỡng bởi một đơn vị quản lý khách sạn uy tín. Cũng giống như biệt thự biển chủ nhân của các căn hộ khách sạn sẽ không phải lo lắng về việc vận hành và bảo dưỡng căn hộ mà thay vào đó sẽ được hưởng khoản lợi nhuận thu được từ chương trình ký gửi kỳ nghỉ với mức lãi suất cao và đều đặn.

thời khắc vàng để đầu tư : Giá vàng thế giới sau một thập kỷ tăng giá thì đang có khuynh hướng chững lại. Lãi xuất tiền gửi nhà băng sẽ được giảm dần theo chính sách của nhà nước khi Việt Nam ra nhập TPP, AFTA. Ngày 27/09/15, NHNN hạ lãi suất gửi USD của tổ chức xuống còn 0%, cá nhân chủ nghĩa xuống 0.25%, ban hành quyết định 15 và tiếp kiến bán USD ra thị trường đã khiến cho kênh đầu tư USD không còn là kênh an toàn và hiệu quả. Trong khi đó giá bất động sản đang tăng mạnh mẽ trở lại, giao du và giá tiếp
tục tăng mạnh trong năm 2015, dự báo sẽ tăng tiếp trong năm 2016. nên đầu tư BĐS đang là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG BĐS NGHỈ DƯỠNG :

1. BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất
2. Chính sách đồng sở hữu giúp nhiều ngừời cùng dự đầu tư và đứng tên trong giao kèo.
3. Chính sách hỗ trợ vay từ 65% đến 70% giá trị BĐS cho phép bạn đầu tư BĐS tiêu khiển nghỉ dưỡng chỉ với số vốn nhỏ chỉ từ 400tr đồng.4. BĐS nghỉ đưỡng toạ lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh.5. bán Cocobay tại Đà Nẵng Chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực BĐS6. Sản phẩm được bảo trì thường xuyên do vậy luôn bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao trọn đời, bạn không phải lo sự xuống cấp của căn hộ của bạn.7. Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng luôn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng8. Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới ,cho nên mỗi sản phẩm là một tuyệt tác kiến trúc mà vẫn bảo đảm công năng sử dụng một cách tối ưu9. BĐS Nghỉ dưỡng là cuộc chơi của các ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh do đó tiến độ bàn giao luôn đúng hạn.10. Với nhiều lợi thế về tự nhiên, cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng tại VN là vững chắc.11. BĐS nghỉ dưỡng đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lại SẢN PHẨM Bất động sản NGHỈ DƯỠNG LUÔN ĐÁP ỨNG ĐỦ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: