Sáng nay (25/9), 3 đơn vị gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank chính thức ký kết cộng tác triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trọng tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Thông cáo phát đi sau lễ ký cho biết, tiếp theo thoả thuận cộng tác chiến lược tháng 5/2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư sẽ được Công ty Cổ phần đầu tư và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án.

Sự cộng tác ba bên sẽ bảo đảm phát huy tốt nhất lợi thế trổi của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và thứ hạng dịch vụ của Vingroup và sự bảo đảm tài chính của Techcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ bảo đảm tất cả quá trình: từ khai triển xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân cam kết về tiến độ, chất lượng.

Ông Đỗ can đảm, Chủ tịch Tân Hoàng Minh GroupVinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính; và đối diện trọng tâm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 - 46 tầng với hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, qua do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tham vấn hàng đầu thiết kế. Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trót không gian sinh thái phóng khoáng từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Dự án dự định bàn giao vào quý I/2019, do nhà thầu Coteccons đảm nhận thi công.

Phát biểu tại Lễ ký thoả thuận, ông Đỗ can đảm, Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư Dự án cho biết: "Không chỉ tụ hội được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế trải qua, D’.Capitale còn may mắn giao hội được tinh hoa từ ba Doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Ông Nguyễn Việt Quang Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup


san sẻ về lý do tham dự hợp tác trong Dự án D’.Capitale, Phó chủ toạ Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, bởi thế Vinhomes sẽ ký hiệp đồng quản lý và vận hành với các khu tỉnh thành của Tân Hoàng Minh theo yêu cầu của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng tương trợ Tân Hoàng Minh phân phối các các sản phẩm của dự án này”.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank


Đại diện Techcombank, đơn vị đảm nhận bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale - ông Đỗ Tuấn Anh - Phó chủ toạ HĐQT cũng cam kết: "Chúng tôi đã tương trợ tài chính, giải ngân cho nhiều khách hàng của Vinhomes cũng như các chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án khai triển đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về bổn phận bàn giao của chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. ngoại giả, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách tương trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

Sự kiện lôi cuốn đông đảo giới đầu tư bất động sản.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: