Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinhomes Gardenia mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

TIỆN ÍCH XANH VỚI 10 KHU VƯỜN ĐỘC ĐÁO

Tại đô thị ban mai Vinhomes Gardenia, cư dân thực sự sống trong không gian trong sạch và trải nghiệm vô kể điều khích mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: Vườn hiện đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu dàn hoa nghỉ chân.
Vườn chơi cờ Vinhomes Gardenia
GIÁO DỤC – TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC VINSCHOOL

Được gạn lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường MẦM NON và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng song song trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong khuynh hướng toàn cầu hóa.

Y TẾ – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) dùng các trang bị đồng bộ, đương đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết dạ vì lợi. của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm nom sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Thực phẩm sạch tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
VUI CHƠI GIẢI TRÍ VÀ chăm nom SỨC KHỎE

Bên cạnh không gian xanh chan chứa, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh bảo đảm, mọi nhu cầu vui chơi GIẢI TRÍ và chăm chút sức khỏe của cư dân Vinhomes Gardenia đều được đáp ứng tối đa với 12 tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ con, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…

22 DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO CỦA VINHOMES

Tại Vinhomes Gardenia, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn tận hưởng cuộc sống thanh nhàn thư thái với gia đình. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, săn sóc cây cảnh, giặt là, sửa sang kỹ thuật, diệt côn trùng… đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn; toàn bộ như cầu của bạn đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: