Saigon Village Long Hau liền kề cảng hiệp phước, ôm trọn bởi 2 sân golf rộng lớn và dòng sông Cổ Cò xanh mát uốn lượn, vừa mang lại cảnh quan đẹp cho dự án mà còn đem đến không gian sống thư thái, trong lành cho du khách.
Chưa hết, tọa lạc trên cung đường du lịch TPHCM, Saigon Village không chỉ “mê hoặc” du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên mà còn ấn tượng với văn hóa truyền thống, bản sắc tại phố cổ.
Tổ hợp giải trí hiện đại ở Việt Nam
Lấy cảm hứng từ miền đất Las Vegas phồn thịnh của Mỹ, dự án Saigon Village hướng tới việc xây dựng một tổ hợp giải trí hiện đại, sống động, tràn đầy sức trẻ cho du khách Việt.

Đến với dự án Saigon Village, khách hàng thỏa sức tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc không thể quên. Quảng trường du lịch rộng lớn, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, đại nhà hàng với sức chứa 1.500 người, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ biển với nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế… sẽ là nơi khiến du khách sống trọn từng khoảnh khắc đam mê. Không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho một chuyến du lịch nước ngoài, dự án Saigon Village vẫn mang đến thiên đường vui chơi “cực chất” cho du khách Việt Nam.
Lợi nhuận lớn từ việc đầu tư
Khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ tiềm ẩn những rủi ro khôn lường thì bất động sản là sự chọn lựa an toàn, hiểu quả cho giới đầu tư. Trong đó, so với các phân khúc khác như căn hộ Bora Bora, đất nền thì bất động sản du lịch nổi trội hơn khi tạo nên giá trị lớn cho cho khách hàng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: