Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu về một không gian sống không chỉ đơn thuần dựa trên vị trí, giao thông, hướng nhìn… mà còn phải đảm bảo về yếu tố cảnh quan - hệ sinh thái của toàn khu vực.

Palm Heights sở hữu hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị. Bên cạnh đó, thừa hưởng hạ tầng của Water Bay với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, các quần thể vui chơi giải trí độc đáo (Thủy Cung, VinKE, Rạp phim lớn nhất, sân khấu nhạc nước hoành tráng)… được bố trí hợp lý, hài hòa với hệ thống cây xanh mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Ngoài ra, tại Palm Heights cư dân có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng chỉ với một nút nhấn từ smartphone hoặc máy tính bảng. Công nghệ hiện đại này cho phép gia chủ quản lý và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, đem lại tiện nghi cao nhất. Một không gian sống xanh, thông minh chính là xu hướng của bất động sản tương lai.

Thực tế thị trường cho thấy việc đưa yếu tố “thiên nhiên” vào không gian sống Sai gon Village còn giúp cho giá trị tài sản gia tăng lũy tiến theo thời gian. Chính vì vậy, các chủ đầu tư khi xây dựng dự án bất động sản luôn cố gắng đưa yếu tố xanh vào không gian sống.

Một báo cáo của tổ chức World Green Building Council (WGBC) năm 2016 về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn thế giới (Wolrd Green Building Trends 2016 - Developing Markets Accelerate Global Green Growth) cho thấy, các tập đoàn đầu tư bất động sản tại các nước phát triển đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu bất động sản xanh bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn.


Với tỷ lệ cây xanh lớn cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, Palm Heights mang đến một phong cách sống mới, tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh trong tương lai.

Trong tháng 9 này, Palm Heights mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ để sở hữu căn hộ Palm Heights 70% giá trị căn hộ còn lại khách hàng được vay không lãi suất trong vòng 30 tháng (không chậm hơn 26/2/2019).

Đặc biệt, tòa Park 12 được chủ đầu tư cam kết cho thuê sinh lời 16% trong vòng 2 năm. Như vậy, với số vốn ban đầu từ 1,3 tỷ đồng để đầu tư căn hộ Park 12 có giá trị 4,5 tỷ đồng, thì việc khai thác cho thuê sẽ đem tỷ suất sinh lời trên đồng vốn bỏ ra cho chủ nhân trong 2 năm đầu tiên khoảng 22%/năm. Chính với những ưu thế vượt trội này, các căn hộ tại Palm Heights luôn tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: