Thông tin dự án

Tên dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng chung cu eco green tower
Vị trí: Số 1 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chủ đầu tư dự án: Liên danh Công ty cổ phần Hóa chất &Công ty cổ phần Sông Đà 1.01
Nhà thầu chính: Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị UDIC
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần ECOLAND
Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Tân Việt
Quy mô dự án

Tổng diện tích quy hoạch: 20.000m2
Tổng diện tích xây dựng: 7.000m2
Mật độ xây dựng: khối để khoảng 34,6%, khối tháp khoảng 32,3%
Chung cư số 1 Giáp Nhị - Eco Green Tower xây dựng cao 27 tầng là tổ hợp gồm 2 tầng hầm, tầng 1 - 7 làm trung tâm thương mại, từ tầng 8 trở lên là căn hộ ở.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECO GREEN TOWER

Chung cư số 1 Giáp Nhị Eco Green Tower có vị trí tuyệt đẹp khi nằm tại trung tâm thành phố và kết nối thuận tiện đến các địa điểm khu vực quan trọng. Dự án nằm tại đường Trương Định được quy hoạch mở rộng với mặt cắt ngang 40m, đường Kim Đồng nối liền đường Tân Mai đến KĐT Đền Lừ và rút ngắn khoảng cách đến cầu Thanh Trì chỉ còn 2km. Với những đặc điểm kể trên, cư dân khu chung cư Giáp Nhị có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố cũng như khu vực ngoại ô bởi các tuyến đường mới mở vô cùng hiện đại, thoáng đãng. Dưới đây là khoảng cách từ Dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị đến một số địa điểm:

ĐH Bách Khoa 3.5km

Hồ Gươm 4.5km

Bệnh viện Bạch Mai, trường đại học Kinh tế Quốc Dân 2.5km

Điểm nổi bật của dự án Eco Green Tower chính là vị trí vàng đắc địa ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai - một trong những khu vực đang ngày càng phát triển của thành phố Hà Nội. Với ưu thế về cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị hợp lý, khu vực Hoàng Mai được dự đoán sẽ có giá trị đầu tư cao trong tương lai. Bên cạnh đó, vì nằm ngay tại trung tâm thủ đô nên Chung cư số 1 Giáp Nhị sẽ có ưu thế là các dịch vụ, tiện ích hiện đại nằm ngay sát mà không phải đi đâu xa.Chung cư số 1 Giáp Nhị được trang bị các tíện ích dịch vụ hiện đại và thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cư dân nơi đây. Để đề phòng cho các trường hợp bị cắt điện luân phiên hoặc sự số khẩn cấp, tòa căn hộ được trang bị hệ thống cấp điện dự phòng tân tiến nhằm cung cấp điện cho hệ thống thang máy, máy bơm nước, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng khi mất điện lưới. Hệ thống thông tin liên lạc cũng được tích hợp cho toàn bộ khu chung cư như hệ thống điện thoại, internet, truyền hình cáp, hệ thống truyền thanh nội bộ cho Chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị. Về mặt an ninh và phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà, một hệ thống báo cháy theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được lắp đặt và trang bị các đầu cảm biến báo nhiệt nhanh nhất, các bình chữa cháy, họng chữa cháy cũng được lắp đặt tại các khu vực trong toàn nhà để đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán căn hộ từ 21,7 - 23 triệu/m2 (bao gồm VAT + NT cơ bản)
Tiến độ thanh toán chung cư eco green giáp nhị: được chia thành 6 đợt không bao gồm phần kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%
Đợt 1: Đóng 20% ngay sau khi kí hợp đồng mua bán.
Đợt 2: Đóng 15% sau khi hoàn thành xong sàn bê tông tầng 5
Đợt 3: Đóng 15% sau khi hoàn thành xong sàn bê tông tầng 15
Đợt 4: Đóng 15% sau khi hoàn thành xong sàn bê tông tầng 25
Đợt 5: Đóng 15% sau khi hoàn thành xong bê tông phần mái tòa nhà (cất nóc).
Đợt 6*: Đóng 20% + 2% kinh phí bảo trì Sau khi có thông báo chuẩn bị bàn giao căn hộ

Khởi công: 12/2015
Thời gian dự kiến Hoàn thành: 31/12/2017
Hỗ trợ vay vốn:
– Ngân hàng TPBANK hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi lên tới 70% tổng giá trị căn hộ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: