Theo nhận định của các chuyên gia, khu vực phía nam sài gòn hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với sự phát triển đồng bộ về sơ sở hạ tầng, các tiện ích hiện đại hiện hữu như Vincom, Aeon Mall, bệnh viện, trường học quốc tế, Các chủ đầu tư “đua nhau” phát triển các dự án BĐS tại khu vực này thì việc khách hàng mong chờ những dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng đời sống đang ngày càng nâng cao là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, thị trường phía tây hiện nay đang có rất ít dự án căn hộ hướng tới phân khúc cao cấp và đáp ứng được các yêu cầu: Căn hộ bàn giao hoàn thiện, nội thất bàn giao cao cấp, dịch vụ tiện ích đầy đủ, không gian sinh sống hiện đại, tiện lợi nhưng vẫn hòa cùng thiên nhiên. Nắm bắt tình hình này, chủ đầu tư ra mắt dự án saigon village- “đứa con đầu lòng” đầy tâm huyết của mình. Trong bối cảnh tốc độ kinh tế xã hội tăng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân sẽ chuyển hướng từ “ăn no mặc ấm ở sạch ” thành “ăn ngon mặc đẹp ở sang”,sai gon village tin tưởng sẽ được đón nhận trong phân khúc căn hộ này.

Không nằm ngoài dự đoán, ngay khi ra mắt thị trường, du an sai gon vilage đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Với lượng căn hộ đưa ra đợt 1, chỉ sau 2 tuần ra mắt, 70% lượng căn hộ này đã được giao dịch thành công. Nhiều khách hàng tỏ ra “thỏa mãn” với saigon village khi Khu căn hộ này đáp ứng được tiêu chí cao cấp với mức giá tầm trung, vừa túi tiền của rất nhiều đối tượng khách hàng. Có thể nói rằng, chủ đầu tư Thiên Hương đã đi đúng hướng và nhận được tín hiệu tốt từ thị trường.
Kết quả trong ngày mở bán chính thức

Với lượng giao dịch tốt khi ra mắt, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng Chủ đầu tư đã quyết định tổ chức buổi lễ mở bán chính thức Khu căn hộ saigon village vào ngày 18/9 vừa qua, sau một tháng ra mắt thị trường. Buổi lễ đã thu hút hơn 250 khách hàng đều quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ saigon village. Kết thúc buổi lễ, hơn 150 căn hộ đã được giao dịch thành công, đây là một con số ấn tượng mà Eco City có được.

Các khách hàng đặt mua căn hộ sai gon village còn có tâm trạng rất háo hức khi được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng, giải đặc biệt là một xe máy tay ga Yamaha Grande trị giá gần 42 triệu đồng, 01 điện thoại thời thượng Iphone 7, 02 Smart Tivi Internet Sony 40 inches và 04 máy hút bụi Hitachi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: