Điều sau rốt của bất cứ dự án condotel nè sự khác biệt và những giá trị mà nó mang đến cho nhà đầu tư. Xét trên góc cạnh này, các dự án Condotel của Sun Group đang tách mình khỏi số đông.Cơn mưa condotel trên những lãnh hải vàng

Khái niệm căn hộ khách sạn-condotel- chỉ mới nhập khẩu vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng chưa bao giờ thị trường condotel lại bung nở đến thế. Trên những vùng biển vàng khắp Việt Nam, từ Đà Nẵng, Nha Trang đến Phú Quốc, đâu đâu cũng thấy dự án condotel. Chỉ riêng tại Phú Quốc thời khắc này, trong tổng số 200 dự án được cấp phép đã có 25 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đang được xây dựng và 34 dự án dự định khai triển thời gian tới.

Dự án nhiều, nhưng sức mua lại không hề giảm. Theo bẩm Thị trường Bất động sản của CBRE, số lượng căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng bán tăng đáng kể trong hai năm từ 2014—2016, trên tất cả những “điểm nóng” bất động sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Cụ thể, tại Phú Quốc năm 2014 chưa hề có căn hộ bất động sản nào thì đến hết nửa đầu năm 2016, 636 căn đã được bán ra. Số lượng bán bất động sản nghỉ dưỡng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn năm 2014 lên 1648 căn nửa đầu năm 2016. Cơn sốt thậm chí còn tăng nhiệt hơn nữa ở Đà Nẵng, khi năm 2014 chỉ có 7 căn được bán ra, thì nửa đầu năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đã tiêu thụ 1644 căn.

Sở dĩ sức mua cứ nối tăng là bởi khi mua condotel, nhà đầu tư xác định “một vốn bốn lời”. thực tại cho thấy ngay khi bán quyền sở hữu một căn condotel, nhà đầu tư đã ngay tức khắc có lãi hơn chục phần trăm, thậm chí gấp đôi. Hoặc nếu muốn để dành, thì bằng việc cho thuê căn hộ họ có, lợi nhuận dành ra mỗi năm trên tổng đầu tư cũng cỡ 8-12%/năm. Và trong vòng khoảng 10 năm, các chủ sở hữu đã có thể hoàn vốn, những năm tiếp theo, họ có thể ung dung nghỉ dưỡng mà vẫn hái ra tiền. Rõ ràng, so với bất kỳ hình thức đầu tư sinh lời nào cho số tiền nhàn rỗi của mình, mua condotel đang là một khuynh hướng thời thượng nhưng lợi nhuận bền vững.

“Đãi cát tìm vàng”

Rõ ràng, đầu tư condotel là thắng, nhưng rót tiền vào dự án nào thì lại là câu hỏi đau đầu với nhiều nhà đầu tư trước vô số dự án. Song các nhà đầu tư có kinh nghiệm thì lại lạc quan với sự bùng nổ condotel bây chừ, là bởi càng có nhiều dự án, họ càng có thêm thời cơ chọn được khối tài sản giá trị và thứ hạng đúng tầm, với cơ hội sinh lời cao nhất. Điều mà họ quan hoài từ các dự án condotel có thể tóm gọn như sau: chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý hàng đầu, và những giá trị dị biệt mang lại từ công trình condotel đó.

Đứng trên những tiêu chí này để “chọn mặt gửi vàng” thì condotel Sun Group đang là “thương hiệu mạnh” trên thị trường. Là chủ đầu tư hàng loạt những công trình thứ hạng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort… Sun Group đang được nhắc tới như một chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam bây giờ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dương, du lịch và giải trí.

Độ qua về nội thất, sự độc đáo khác lạ về thiết kế kiến trúc mà Sun Group đang tạo dựng cho các dự án nghỉ dưỡng của mình được đảm bảo bằng những tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Úc)… Sự vững chắc, chất lượng của các công trình được đảm trách bằng uy tín của Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam: Hòa Bình Corp. Bắt tay với những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Accor Hotels, Sun Group cũng mang tới cho các nhà đầu tư thêm một lời đảm bảo chắc chắn cho khả năng sinh lời vững bền của dự án mà họ rót vốn.

Vị trí của các dự án cũng là điểm quyến rũ then chốt của các condotel Sun Group. Phía Nam đảo Phú Quốc, tại một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất đảo ngọc, Sun Group khéo léo tạo nên tuyệt tác kiến trúc Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Trong khi đó, Condotel Sun Premier Da nang Heritage của Tập đoàn này lại sở hữu vẹn tròn vẻ đẹp của Mỹ Khê - 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Nhưng giá trị dị biệt lớn nhất mà các condotel Sun Group đem đến cho khách hàng chính là hệ sinh thái nghỉ dưỡng mà các dự án condotel này là trung tâm.Hãy lấy Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay làm ví dụ. Khi đặt dự án trong chốn thiên đường Bãi Khem, Sun Group đã khéo léo# kiến tạo một Phú Quốc thu nhỏ trong tổng thể thiết kế của khu căn hộ nghỉ dưỡng này. Mỗi tòa nhà được thiết kế bậc thang, thấp dần về phía biển, để từ góc nào của mỗi căn hộ, chủ nhân cũng được nghe sóng vỗ, thấy cát trắng trải dài. Sở hữu một căn hộ tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đồng nghĩa với việc được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp khác như nhà hàng, khu vui chơi trẻ con, bể bơi tràn bờ… giữa tự nhiên tươi lành của Phú Quốc.

Một khu du lịch tiêu khiển Hòn Thơm tầm cỡ với vô vàn những khu vui chơi tiêu khiển và những khám phá độc đáo đang được Sun Group dựng lên cách Bãi Khem không xa, đem lại cho chủ sở hữu condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cơ hội được sống trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng- du lịch- tiêu khiển hoàn hảo. Đây là thặng dư giá trị mà hiếm dự án condotel nào có khả năng đem lại.

Tại dự án mới Condotel Sun Premier Da Nang Heritage, Sun Group cũng đem tới cho nhà đầu tư thời cơ được trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng theo một cách rất riêng biệt, khi mỗi ngày họ có thể lên lịch dạo chơi trong Công viên châu Á, hay tới Bà Nà Hills để khám phá một góc Pháp thu nhỏ trên đỉnh núi Chúa, sau khi thỏa mãn cảm giác được ve vuốt bởi sóng biển Mỹ Khê. Cùng với các sự kiện lớn mà Sun Group đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng như: Lễ hội pháo bông kéo dài trong 2 tháng được tổ chức hàng năm, các lễ hội đường phố…đưa Đà Nẵng trở nên tỉnh thành du lịch tăng trưởng mạnh của cả nước, chắc chắn giá trị của Condotel Sun Premier Da Nang Heritage sẽ không dừng ở 9% lợi nhuận mỗi năm.

Cung cấp thêm càng nhiều trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo, Condotel Sun Group đang sở hữu những ưu thế khó một thương hiệu nào có được.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: