CocoBay Đà Nẵng được xây dựng và phát triển với vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng tại thành thị Đà Nẵng, tượng trưng đột phá của cả nước về tốc độ phát triển kinh tế, phát triển du lịch trong 5 năm qua. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về hệ thống cơ sở hạ tầng, cuộc sống tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, là sự tuyển lựa của hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

bán dự án Cocobay ở Đà Nẵng là một khu phức hợp Du Lịch + giải trí với hàng loạt hạng mục mà bạn có thể đầu tư :

1. Khu vực Condotel Coco Ocean Resort: Với mức đầu tư chỉ 350tr bạn đã sở hữu một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.
2. Khu Mini Hotel + Shophouse (lần trước nhất tại Đà Nẵng):
Tên chính thức là :
Boutique Hotel Cocobay
Đây là loại hình bất động sản có nhiều điểm ưu việt vượt trội, rất phát triển và thịnh hành tại các khu du lịch nổi danh trên thế giới.
+ Với mức đầu tư từ 2.4 tỷ đồng bạn sẽ sở hữu 1 tòa mini Hotel phối hợp với ShopHouse (Boutique Hotel Cocobay).
+ Mặt tiền 6m (2 mặt tiền, 3 mặt tiền với căn góc), chiều dài 19.4m
+ Tầng 1 + Tầng 2 là tầng dịch vụ (ShopHouse Cocobay Đà Nẵng), Tầng 3, đến 7 là Mini Hotel, mỗi mặt sàn có 4 căn Mini Hotel có diện tích 16m2 full nội thất theo tiêu chuẩn 3 sao
+ Tổng diện tích dùng > 700 m2
+ Lợi nhuận đầu tư dự cam kết tối thiểu 12.5%/năm x 8 năm
+ Số lượng Mini + Hotel hữu hạn chỉ có khoảng 250 căn (hệ trọng đặt chỗ ngay trước khi hết hàng).
+ thời kì dự định bàn giao nhà và đi vào hoạt động 6/2017
(Đón sóng đầu ShopHouse Cocobay Đà Nẵng 2016 cho khoản đầu tư sinh lời ưu việt)

3. Coco SkyLine Resort : Những khách hàng bị lỡ hẹn khi không mua được các căn hộ Condotel tại 2 tòa R1, R2 trong dịp mở bán 5/6/2016 Thì đây là cơ hội ráo để sở hữu 1 condotel tại siêu dự án du lịch + tiêu khiển + nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Coco SkyLine Resort sẽ có diện tích 39m2, 57m2, 89m2 , có từ 1, 2 phòng ngủ (không có 3 ngủ).PHÒNG BÁN HÀNG COCOBAY ĐÀ NẴNG :

Đã có mặt bằng + Chính sách bán hàng + Bảng giá Coco Skyline Resort Đăng Ký ngay !

4. Villa Cocobay Đà Nẵng (còn gọi vi la Cocobay Đà Nẵng): đây cũng là một hạng mục trong tổ hợp siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, các căn 100% đều hướng biển, có 2 đến 3 phòng ngủ, với thiết kế độc đáo, không gian xanh. (đăng ký để nhận thiết kế, vị trí của dự án)

Mới nhất Coco Skyline Resort (tổ hợp Cocobay Đà Nẵng):

+ 02 tòa Condotel sang
🌇 Tầm nhìn cực kỳ đẹp độc đáo : vừa nhìn sân Golf The Dune và Mongomerie Links và vừa nhìn BIỂN
+ 🏻View ra đại nhà hàng sức chứa 1.500 người
+ 🏻Nhìn ra tuyến phố đi bộ, bến cảng sông cổ cò.

Coco SkyLine Resort sẽ là hạng mục trước hết trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng ứng dụng hệ thống Smart sáng ý lắp đặt trong các căn hộ, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để mở cửa, điều chỉnh ánh sáng, dèm cửa .

Trải dài trên diện tích 51,5 ha, được bao bọc bởi sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf thứ hạng Quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, The Empire Residences & Resorts sở hữu một vị trí thứ hạng bậc nhất với không gian sống hoàn hảo chưa từng có, mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng thực thụ với dịch vụ, tiện ích 5 sao, nơi đã và đang trở thành sự tuyển lựa hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, một quần thể du lịch tụ tập and đẳng cấp nhất Việt Nam. Cocobay Đà Nẵng là dự án độc nhất vô nhị nằm giữa 2 sân golf, đảm bảo rằng các hoạt động tiêu khiển 24/7 tại Cocobay sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các cư dân sống ở khu vực phụ cận.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: