Ngày 16/9/2016, Viettel khai triển chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Homephone trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist). Chương trình được bắt đầu từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 16/09/2016, trong khoảng thời kì này, khách hàng có thể nạp thẻ vào trương mục điện thoại để hưởng ưu đãi mà không hạn chế mệnh giá và số lần nạp thẻ.
Theo đó các thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trương mục khuyến mại, không giới hạn ngày dùng để gọi và nhắn nội ngoại mạng. Riêng với thuê bao di động trả trước dùng gói cước TOMS, SV690 account khuyến mại chỉ dùng để gọi và nhắn nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

bây chừ Viettel là doanh nghiệp viễn thông có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và có nhiều chương trình khuyến mại kịp thời để giúp khách hàng hà tiện hoài tiêu dùng viễn thông trong tháng, bên cạnh đó, cơ chế thoáng cho khách hàng sử dụng linh hoạt trương mục khuyến mại để nhắn, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690) cũng là sự khác biệt chỉ có duy nhất tại Viettel khiến khách hàng có thể dễ dàng và thuận lợi “chi tiêu” trương mục khuyến mại của mình.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp cho khách hàng được dùng nhiều hơn, nhưng trả tiền ít hơn, Viettel ra mắt mã số *098#. Thông điệp của sản phẩm “Bấm miễn phí- Khuyến mại như ý”, lần trước tiên tại Việt Nam, khách hàng được cung cấp một công cụ đơn giản và hiệu quả nhất để dùng các dịch vụ viễn thông.

Chỉ cần bấm *098#, bạn sẽ nhanh chóng tra cứu, tìm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data theo ngày, tuần, tháng; rà soát thông báo trương mục, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của đầu số là cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, hợp với nhu cầu và thói quen dùng riêng của từng khách hàng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: