Dự án đất nền Sài Gòn Village Long Hậu có pháp lý sổ đỏ nên rất an toàn cho các nhà đầu tư
I. Ngoài pháp lý sổ đỏ thì điểm mạnh của Dự án Sài Gòn Village Long Hậu có phải rất đặc biệt?

– Dự án có quy mô rất lớn, được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, rất đa dạng tiện ích;

– Vị trí dự án rất đắc địa cặp theo trục đường Lê Văn Lương, liền kề tổng thể quy hoạch phát triển khu đô thị cảng Hiệp Phước 3,900ha, định hướng phát triển thành quận Hiệp Phước vào năm 2020;

– Dự án đất nền Sài Gòn Village tọa lạc tại khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế cao;

– Sài Gòn Village chỉ cách khu căn hộ Palm Heights khoảng 12km, cách trung tâm Quận 1 khoảng 16km;

– Vị trí kết nối giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường vành đai, đường cao tốc bao bọc xung quanh;

– Dự án hứa hẹn sẽ có giá bán rất cạnh tranh và một phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng;

– Thương hiệu Chủ đầu tư rất uy tín.

[
II. Thuận lợi và cơ hội về vĩ mô của dự án Sài Gòn Village Long Hậu có thật tốt không?

– Chúng ta đều thấy sau khi các tuyến đường vành đai, cao tốc được hoàn thiện theo đúng quy hoạch thì Long Hậu sẽ trở thành một đô thị vệ tinh của Sài Gòn, một khu đô thị cảng phát triển.

– Khu vực Long Hậu đã và đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào các Khu Công Nghiệp và cảng biển, từ đó hình thành nhanh chóng các khu dân cư xung quanh, phục vụ phát triển kinh tế khu vực.

– Long Hậu với lợi thế là mặt bằng giá bất động sản thấp, tỉ suất sinh lợi nhuận cao, quy hoạch tốt, các khu đô thị mới được quy hoạch bài bản và ở các vị trí chiến lược nên vẫn có lợi thế là nơi đầu tư ưa chuộng của những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, hoặc những người có nguồn tài chính nhàn rỗi, sở hữu bất động sản là giải pháp đầu tư an toàn nhất có tỉ suất sinh lợi cao đó là lý do nên đầu tư vào Dự án Sài Gòn Village.

– Nhu cầu về dòng sản phẩm đất nền có pháp lý sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện tại TP.HCM và các khu vực lân cận rất cao, do tính khan hiếm của dòng sản phẩm này trên thị trường.

– Nhiều thông tin tích cực về khu đô thị cảng Hiệp Phước trong thời gian gần đây và nhu cầu nhà ở thực của Cán bộ công nhân viên đang công tác tại Long Hậu là rất lớn

– Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 70%
III. Cơ hội đầu tư sinh lợi cao vào đất nền pháp lý sổ đỏ tại Sài Gòn Village Long Hậu đang trong tầm tay của Bạn!

– Chi phí đầu tư rất hợp lý, tỷ suất sinh lợi cao, pháp lý sổ đỏ từng nền rất an toàn, xây nhà ở ngay.

– Di chuyển về khu đô thị Harbor City khoảng 15 phút và trung tâm TPHCM chỉ mất khoảng 20 – 25 phút xe máy với giao thông thông thoáng, nên hoàn toàn có thể sinh sống tại Long Hậu và làm việc hàng ngày tại TPHCM. Hoặc làm việc tại các Khu đô thị công nghiệp – Cảng trong khu vực.

– Hạ tầng thiết kế hiện đại, điện âm, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải.

– Sài Gòn Village có sẵn các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống: chợ truyền thống, siêu thị, trường học, ngân hàng, khu TDTT, PCCC…

– Khu vực phát triển sôi động, tập trung nhiều cảng lớn, khu đô thị cảng Hiệp Phước, nhiều nhà máy lớn, nhiều khu cư dân lân cận sầm uất

– Môi trường sống thật tuyệt vời với dòng sông luôn sạch và xanh, cùng hệ thống kênh nhân tạo trong vắt, mát lạnh.

– Sài Gòn Village hứa hẹn pháp lý sổ đỏ an toàn, giá cả hợp lý và một phương thức thanh toán rất linh hoạt.

Một dự án với Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ từng nền rất an toàn, một mức giá phù hợp và phương thức thanh toán rất linh hoạt thì thật sự sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất của tất cả các khách hàng. Lời khuyên dành cho chúng ta là hãy nhanh chân sở hữu ngay những nền đẹp nhất tại Dự án Sài Gòn Village Long Hậu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: