Dự án Sài Gòn Village Long Hậu có rất nhiều yếu tốt đặc biệt mà những dự án lân cận không thể có được. Một trong những yếu tố đó là ba điểm then chốt: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang và Tam cận Lộ. Ngoài ra Sài Gòn Village còn liền kề các con đường huyết mạch chính đi Trung Tâm Thành Phố và Phú Mỹ Hưng là đường Lê Văn Lương (30m), đường Nguyễn Hữu Thọ (60m) và đường Nguyễn Bình ( 30m).

Sài Gòn Village được xây dựng rất đa dạng tiện ích và loại hình dân cư gồm: Trung tâm thương mại, Công viên trung tâm, khu vườn rau sạch, Khu quảng trường trung tâm, căn hộ Water Bay, đất nền biệt thự, đất nền nhà phố và đất công viên trồng cây xanh…. Đầy đủ các tiện ích khu vui chơi, bệnh viện, trường học và các công cộng cho các hộ dân sinh sống trong dự án.
Bảng giá Dự án Sài Gòn Village Long Hậu hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư!


Mặc dù Khu dân cư Sài Gòn Village nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, liền kề đường Long Hậu nối dài lộ giới 40m tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu và các dự án Khu dân cư lân cận đã hình thành như: Khu dân cư Long Hậu 1; Khu dân cư Phước Thành (Long Hậu 2); Khu dân cư Caric (Long Hậu 3). Bên cạnh những dự án lớn sẽ hình thành trong tương lai không xa như: Khu đô thị phức hợp An Tây; khu đô thị sinh thái DM Lee; khu đô thị Thái Sơn; Khu đô thị mới Mỹ Phú; Dự án Bora Bora, khu dân cư Lộc Thành; khu đô thị Thái Sơn…Nhưng hứa hẹn sẽ có một mức giá cực kỳ hấp dẫn, gía bán Sài Gòn Village sẽ thu hút một lượng rất lớn cư dân về sinh sống và một lượng không nhỏ nhà đầu tư.

* Sài Gòn Village cách ranh xã Hiệp Phước – TP.HCM khoảng 1 Km; cách 3km từ Cảng Hiệp Phước và cách đô thị Phú Mỹ Hưng 12km.

* Vị trí này rất thuận tiện và dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội và dịch vụ chuyên nghiệp đã phát triển của Khu Nam Tp.Hồ Chí Minh.

* Hệ thống giao thông đường bộ trong khu vực rất phát triển và đang được hoàn chỉnh nối liền khu vực với Tp.HCM theo 2 hướng chính là trục đường Bắc Nam Tp.HCM và hệ thống đường vành đai Tp.HCM- tuyến cao tốc liên vùng phía Nam. Ngoài ra cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang được gấp rút hoàn thiện sắp đưa vào khai thác.

* Dự án Sài Gòn Village đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh, quảng trường trung tâm…
2. Phương thức thanh toán Dự án Sài Gòn Village Long Hậu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: