Dự án vinhomes habour city (phỏng đoán) do Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Ngọc Viễn Đông (pháp nhân thành lập giữa tập đoàn VinGroup và Công Ty TNNN) triển khai. Không gian 3D phối cảnh thiết kế đô thị dãy bờ Tây sông Sài Gòn – nhìn từ khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội của Công ty Tư vấn Nikken Sekkei. Trong ảnh: khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội được thiết kế với dãy nhà cao tầng – đổ bóng râm – dọc bờ sông (sau khi di dời).


Vị trí du an Vinhomes Khanh Hoi
Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội nằm trong lõi 930 ha mở rộng khu trung tâm Thành Phố, tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, nơi đây là khu Cảng Ngà Rồng – Khánh Hội, một trong những vị trí đẹp nhất, đắt đỏ nhất cảu thành phố. Vinhomes Bason tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Bason trước đây với diện tích ước tính 26Ha nằm bên sông Sài Gòn quận nhất.
Bên kia cầu Khánh Hội là quận 1 với hàng loạt hệ thống trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, bảo tang, trường học, bệnh viện, ngân hàng…
Đi qua quận 5, quận 8, quận 10…thông qua đại lộ Đông Tây.
Nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh.
Dễ dàng đi qua quận 2, quận 9 thông qua hầm Thủ Thiêm.
Bến du thuyền đẳng cấp 5*

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội với thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ căn hộ được thiết kế hợp lý với sàn lót gạch cho phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng tắm. Sàn gỗ cho tất cả các phòng ngủ, thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm. Với sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba, bốn phòng ngủ cho đến những căn biệt thự trên không

Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội được chủ đầu tư Vingroup kết hợp thiết kế thi công cùng các nhà thầu hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Atkins, Cotec cons…Nhìn vào những gì dự án đang thực hiện có thể thấy đầu tư vào căn hộ Vinhomes Khánh Hội vào thời điểm này là tốt nhất với khả năng sinh lời cao, thanh khoản cao với khả năng sinh lời hấp dẫn, đặc biệt ngay từ lúc mở bán căn hộ.

(Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo được phỏng đoán và tổng hợp từ các thông tin trên internet, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: