Dự án water bay Quận 2 là dự án có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới 30hecta đang được coi là một khu đô thị hiện đại tại quận 2.
Với mật độ xây dựng thấp, dự án này giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm “nhà gắn với đất” thấp tầng bao gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).
Với mô hình đô thị “nén”, nhằm tối ưu hóa không gian bằng thiết kế tinh tế, khoa học tiết giảm tối đa những rườm rà, đem đến sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự giá trị bền vững.
Các dự án này hiện đang rất “hút” khách trên thị trường. Chưa kể, tiện ích ngoại khu của cả 3 dự án đều được đánh giá là rất mạnh. Water bay như một thành phố harbor city thu nhỏ với trung tâm giải trí, mua sắm, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, hồ cảnh quan, trường học tiêu chuẩn Quốc tế.
​Những đô thị “nén” ở TP.HCM


Water bay (P.An Phú, Q.2), một dự án điển hình cho mô hình đô thị nén thu nhỏ tại quận 2.
Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản Nguyễn Chí Trung, mức giá từ 6,8 tỉ đồng cho một sản phẩm dạng này được cho là rất hấp dẫn.
“Tôi được biết dự án dành tới 60% diện tích cho các công trình công cộng, cây xanh, hồ cảnh quan, khu đô thị đồng bộ không chỉ tạo ra những tài sản bất động sản có giá trị gia tăng bền vững mà còn là một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên; giúp mang lại cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu”, chuyên gia này đánh giá.
Xa hơn một chút, một dự án khác cũng có thể coi là ví dụ điển hình cho đô thị nén thu nhỏ. Dự án dat nen sai gon village mang đến không gian sống xanh với lợi thế kế cận những công trình công cộng, du lịch sinh thái trong lành như khu du lịch Suối Tiên, sân Golf Việt Nam và công viên lịch sử văn hóa dân tộc…
Dự án này bao gồm các dãy nhà phố vườn (thiết kế 1 trệt 2 lầu) hiện đại kết hợp cùng các căn biệt thự, tiện ích nội khu và ngoại khu đều được bố trí đầy đủ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí cho cư dân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: