Dự án Sài Gòn Village Long Hậu thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là khu vực ưu tiên phát triển công nghiệp của cả TP HCM và tỉnh Long An. Đây là khu vực có lợi thế về giao thông đường thủy, nằm liền kề với hệ thống cảng biển của TP HCM. Điều này tạo ra tiềm năng phát triển rất lớn của khu công nghiệp Long Hậu trong thời gian sắp tới.

Theo dự báo, đến năm 2025 Tp.HCM có 10 triệu dân và sẽ là một siêu đô thị năng động tầm cỡ thế giới. Phát triển không gian đô thị có tính đến việc kết nối với các đô thị lân cận, sự phát triển của vùng... Quy hoạch mở rộng phát triển thành phố theo 4 hướng, tuy nhiên không phải cả 4 hướng đều "dàn hàng ngang" cùng tiến mà chỉ có hai hướng với một trong số đó là hướng Nam - hướng tiến ra biển, được xác định là một trong những hướng chủ lực. Trên thực tế, Tp. HCM đã làm nhiều quy hoạch và triển khai thực hiện như xây dựng khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, đô thị cảng Hiệp Phước, Palm Heights Quận 2... ở hướng này. Xây dựng các khu đô thị vệ tinh như trên được xem là vừa hợp lý, vừa linh hoạt, chắc chắn sẽ giải quyết được tình trạng quá tải về dân số, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển Tp.HCM thành một siêu đô thị hiện đại ngang tầm khu vực cũng như thế giới.


Tổng quan dự án Dự án Sài Gòn Village Long Hậu

Thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện là một cuộc sống lý tưởng mà ai cũng hằng ao ước, nhưng ngày nay, với nền kinh tế thị trường, cuộc sống bon chen, vội vã dường như đang cuốn chúng ta đi xa những gì chúng ta muốn có.

Không xa Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, có một nơi mà bạn có thể tìm một cuộc sống lý tưởng – Sài Gòn Village Long Hậu với vị trí chiến lược thuộc quần thể những khu đô thị mới dự án Bora Bora đang trên đà phát triển nhưng vẫn giữ được không gian xanh sẵn có tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè (Quận Cảng Nam Sài Gòn) vốn được thiên nhiên ưu ái với hệ thống sông ngòi bao bọc, liền kề lá phổi xanh Cần Giờ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: