Chủ đầu tư siêu dự án Cocobay Đà Nẵng – The Empire Group cam kết với các nhà đầu tư một mức sinh lời tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm. Đây là mức cam kết về khả năng sinh lời cao nhất trên thị trường. Chính vì điều này nên khách hàng đánh giá sản phẩm Condotel tại tổ hợp chính sách bán hàng Cocobay Đà Nẵng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường hiện thời.

Ngoài ra, đặc quyền đưọc hưởng 15 ngày lưu trú tại các resort 5 sao trên hệ thống của The Empire. Khách hàng chỉ cần đầu tư với một mức giá ưu đãi nhất chỉ từ 1.2 tỷ đồng/ căn Condotel là khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đẳng cấp với chính sách ưu đãi dị biệt và chỉ có duy nhất tại Việt Nam hiện giờ.

Nhằm giúp những khách hàng trong việc sở hữu cho mình các căn hộ khách sạn thứ hạng. Chủ đầu tư đã phối hợp với nhà băng thương nghiệp cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) để tương trợ cho vay với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời kì 20 năm.

Sự minh bạch trong việc quản lý, sự hiểu biết về chi tiết thị trường Đà Nẵng của đơn vị quản lý, vận hành Nam An Hospotality, nhờ sự hỗ trợ của Branding và Marketing từ INSIGNIA… thì sự kỳ vọng của Cocobay Đà Nẵng trong mai sau sẽ trở nên một khu tiêu khiển số 1 tại Việt Nam. Biến nơi đây thành điểm đến du lịch của toàn thế giới. Nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm với khoản đầu tư sinh lời của mình tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng.

Khi là chủ sở hữu của dự án Cocobay Đà Nẵng thì đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đang sở hữu những Condotel lâu dài và đầy tiềm năng. Với dự báo giá trị bất động sản tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ lên đên 160% so với mức giá mở bán ngày nay vào năm 2020.


Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng ngay tại dự án Cocobay Đà Nẵng khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động. Quý khách sẽ được tận dụng những tiện ích/ dịch vụ giải trí được đầu tư với quy mô thứ hạng quốc tế có thể phục vụ hàng triệu lượt khách hàng/ năm đến với dự án.

Các hạng mục chủ đầu tư dự định khai trương giai đoạn 1 trong năm 2017: quảng trường du lịch lớn nhất và được trang bị nhiều dịch vụ nhất tại Việt Nam Coco Square; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Đại nhà hàng du lịch độc đáo bậc nhất Việt Nam – Fishing Boat Restaurant; Sân khấu ngoài trời đương đại, hoành tráng với 2.000 chỗ ngồi – Coco Stage; Câu lạc bộ bờ biểnBeach Club…

[size=4]>> Ra mắt tòa Cocoskyline Đà Nẵng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: