vi la Cocobay Đà Nẵng là cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất trong năm 2016. Xu hướng nghỉ dưỡng tại những bờ biển tuyệt đẹp đang bùng nổ là tiền đề để tạo nên cơ họi đầu tư này. Nằm tại “thành thị đáng sống nhất Việt Nam”, Cocobay Đà Nẵng mang tới cơ hội đầu tư quyến rũ với tỷ lệ sinh lời tối thiểu 12%/ năm (cam kết từ chủ đầu tư Empire).

BIỆT THỰ COCOBAY ĐÀ NẴNG

biệt thự Cocobay Đà Nẵng Resort nằm ngay trên mặt tiền của đường du lịch ven biển nức danh của núi Trường Sa khi kết nối bán đảo Sơn Trà với phố cổ Hội An – Điện Ngọc. Không chỉ vậy, Cocobay Đà Nẵng còn có vị trí đặc biệt khi nằm ngay giữa 2 sân golf quốc tế Montgomerie Link 18 lỗ và sân golf Đà Nẵng Golf Club vứi 36 lỗ. Vị trí vượt trội chính là một trong những nhân tố đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn dành cho quý khách.

Cocobay Đà Nẵng Villas còn mang tới cho quý khách nhiều bất ngờ khác như được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams – đối tác chiến lược của The Empire. Thomas J.Williams còn là phó chủ toạ tập đoàn Wimberly Allison Tong & Goo NA, Inc(WATG), tập đoàn thiết kế hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, thương hiệu của Cocobay Đà Nẵng do chính Insigina Dubai – tập đoàn hàng đầu tại Dubai chịu bổn phận phát triển.

Với những ưu thế đó, vững chắc vi la Cocobay Đà Nẵng là nhịp đầu tư chẳng thể bỏ qua trong năm 2016.

Thành phố Đà Nẵng được biết đến như một thành thị du lịch nổi tiếng nhất nhì của nước ta. Không chỉ có vậy, nơi đây còn được xưng tụng như “thị thành đáng sống nhất Việt Nam” hay “đô thị trẻ năng động”,… Có nhiều điểm du lịch nức tiếng ở Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn,… và một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – bãi biển Mỹ Khê. Với ưu điểm dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nức danh này, biệt thự siêu dự án Cocobay Đà Nẵng là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Trong điều kiện đó, bất động sản nghỉ dưỡng là hướng đầu tư an toàn, hiệu quả đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. do vậy, những căn vi la siêu sang Cocobay Villas Đà Nẵng chính là thời cơ đầu tư ráo khi chủ sở hữu có thể đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê lại biệt thự với lãi suất được The Empire cam kết đạt 12%/năm.

Ngoài việc là nơi nghỉ dưỡng thanh thoả cho gia đình bên bãi biển đẹp bậc nhất thì Cocobay Villas còn là nơi đầu tư an toàn trong bối cảnh:

♣ Giá vàng thất thường

♣ Lãi suất tiền gửi ngân hàng khi Việt Nam chính thức hội nhập TPP, AFTA sẽ giảm dần do một số chính sách bắt đầu có hiệu lực

♣ Đầu tư mua nhà cho thuê không còn tiềm năng

♣ Trong bối cảnh đó, bất động sản nói chung và phân khúc vi la nghỉ dưỡng nói riêng đang trở lại và phát triển mạnh mẽ với số lượng giao dịch và giá cả tiếp chuyện tăng mạnh trong năm 2016. Và chủ sở hữu vi la Cocobay Đà Nẵng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận đều đặn tối thiểu 12%/năm mà không phải lo lắng về bất kỳ sự hao mòn tài sản nào cũng như được sử dụng vi la của mình trong một khoảng thời gian nhất định mỗi năm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: