Dự án Sài gòn Village tọa lạc ngay trục đường huyết mạch Lê Văn Lương, từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra quận 7 chưa đầy 10p, trung tâm Quận 1 20p, cách cụm cảng Hiệp Phước 5p. Ngoài ra, dự án đất nền Saigon Village liền kề ngay trục đường Long Hậu 40m nối trực tiếp với khu công nghiệp Long Hậu cùng các khu dân cư sầm uất nhất khu vực như cụm dân cư Long Hậu 1, khu dân cư Phước Thành, khu dân cư Caric và các trung tâm đô thị mới sắp hình thành như khu dân cư Lộc Thành, khu đô thị Thái Sơn, khu căn hộ Water Bay, khu dân cư Mỹ Phú, ….

Với vị trí đắc địa như vậy, không khó để dự án đất nền Saigon Village sẽ gia tăng giá trị đột biến trong tương lai gần, không những thế chủ đầu tư dự án còn phát triển thêm các trung tâm thương mại, khu vực cảnh quan, tiện ích ngay trong lòng dự án càng làm gia tăng đáng kể giá trị của dự án mà khó có dự án nào có thể cạnh tranh được trong tương lai gần.
Với niềm mong ước cùng phương châm lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Chính vì chữ ‘ Tâm’ dự án đất nền Saigon Village đã có 3 điểm độc đáo, khác biệt duy nhất mà hiếm có dự án đất nền nào hiện nay có được.

Vì giá trị lợi nhuận, hiện nay các dự án đất nền rất khó tìm được những dự án nào kết hợp được tiện ích vào trong dự án, có chăng thì cũng chỉ là một công viên nhỏ hay một vườn cây nhỏ gọi là tiện ích, điều này dẫn đến chất lượng sinh sống của cư dân giảm sút, nếu muốn có tiện ích buột lòng phải di chuyển đến các khu vực can ho bora bora. Nhưng đối với dự án Saigon Village thì hoàn toàn khác, dự án đã hy sinh rất nhiều diện tích đất để mang đến những tiện ích thiết thực cho khách hàng với tổ hợp 4 khu vực tiện ích hoàn toàn riêng biệt với những chủ đề khác nhau, tất cả kết nối với công viên quảng trường phun nước trung tâm nằm ngay cạnh dòng sông thơ mộng, tất cả những điều ấy đã mang đến các cư dân Saigon Village một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Tất cả tiện ích đều hướng đến phục vụ mọi thế hệ trong các cư dân, ông bà có thể trồng rau sạch hằng ngày, cùng nhau tập dưỡng sinh. Những thiên thần nhỏ chúng ta có thể nô đùa trong công viên rộng lớn, cùng học tập những kỹ năng sống vô cùng thiết thực như trồng cây xanh, còn bạn sẽ thư thái đắm chìm vào làn nước xanh mát thơ mộng và hít thở một bầu không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên quên đi mọi lo toan của cuộc sống và tất cả chỉ có tại dự án đất nền Saigon Village

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: