115 căn hộ khách sạn tại dự án Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences sẽ trở nên những căn hộ duy nhất trên thế giới do thương hiệu Intercontinental quản lý.

Bất động sản An Cư chính thức phân phối dự án này đem đến cho khách hàng những thời cơ đầu tư an toàn với khả năng sinh lời vượt trội.

3 lý do chính để An Cư chọn lọc phân phối Intercontinental Phú Quốc.

Thứ nhất, Intercontinental Phú Quốc – Hội tụ tinh hoa từ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Intercontinental Phú Quốc được coi là trái tim của khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina do tập đoàn BIM Group đầu tư phát triển. Chủ đầu tư BIM Group đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch, bất động sản và dịch vụ thương mại…Với mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững, BIM Group tập kết các thương hiệu thiết kế, thi công, quản lý vận hành hàng đầu thế giới đem đến cho Phú Quốc một gương mặt hoàn toàn mới và hoàn toàn dị biệt.

Trong đó Intercontinental sẽ là đơn vị quản lý vận hành khách sạn và căn hộ tại dự án. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn IHG là tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 5000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng cương vực. Trong đó chỉ có 157 khách sạn bảo đảm chất lượng và tiêu chuẩn mang thương hiệu Intercontinental trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dự án còn có sự tham dự của nhiều thương hiệu uy tín khác như: đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng PTW đến từ Australia, Group 8Asia – đơn vị thiết kế ngoại thất đến từ Thụy Sĩ, P49 Design là đơn vị thiết kế nội thất cho khu căn hộ khách sạn, thương hiệu Element Atudio (Singapore) thiết kế phong cảnh...

Dự án được thiết kế, thi công và quản lý bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới. liên tưởng tham vấn qua Hotline: 0965 85 56 85
Thứ hai, Intercontinental Phú Quốc là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Với các chính sách đầu tư đồng bộ trên quy mô lớn từ chính phủ và các doanh nghiệp, đảo ngọc Phú Quốc đang được giao hội mọi nguồn lực để vươn mình mạnh mẽ. Tính tới năm 2016, Phú Quốc đã đón nhận làn sóng đầu tư từ 200 dự án lớn nhỏ với tổng vốn đầu tư lên đến 10 tỷ USD. Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí phát triển cùng với tiềm năng tự nhiên sẵn có, Phú Quốc đang ở thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất, lôi cuốn giới đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

mục tiêu kinh tế mũi nhọn của Phú Quốc là phát triển du lịch vững bền, chất lượng cao, được xác định là trọng điểm du lịch mang tầm nhà nước và hướng tới cạnh tranh với các nước trong khu vực. Năm 2015, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng trưởng 60% và dự báo năm 2016 Phú Quốc sẽ đạt khoảng 1,5 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 30% là khách quốc tế.

Nằm trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp tại Bãi Trường, Intercontinental Phú Quốc sở hữu bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh màu ngọc, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa khô là điều kiện tiệt cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Đồng thời, dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm kết nối du lịch, thuận tiện kết nối tới các điểm du lịch sôi động nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á: chỉ mất 7 phút di chuyển đến trường bay quốc tế và 15 phút đến phi trường Đông Dương, mất 1 giờ bay để tới đô thị Hồ Chí Minh, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bangkok.

Với những lợi thế và ưu điểm kể trên, Intercontinental Phú Quốc chính là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có tầm nhìn tại thời khắc này.

Dự án đã hoàn thành phần thô và dự kiến bàn giao vào Quý 1 2017
Thứ 3, đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời quyến rũ

Intercontinental Condotel Phú Quốc được xây dựng trên tổng diện tích 9,19ha với nhiều phân khu chức năng bao gồm 339 phòng khách sạn 5 sao, 120 căn hộ và biệt thực hạng sang được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của Intercontinental. Dự án đã hoàn thiện phần thô và đang thi công nội thất phong cảnh xung quanh dự án. Phân khu khách sạn dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 1 năm 2017.

Như vậy, tại thời khắc mở bán căn hộ khách sạn, khách hàng đã được chứng kiến và được đảm bảo về tiến độ thi công dự án. Đó là điểm khác biệt đối với một dự án có sự đầu tư, thi công, quản lý bởi các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

quan yếu hơn, chuỗi khách sạn mang thương hiệu Intercontinental là chuỗi khách sạn cao cấp với giá phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu mỗi thành phố ứng (khoảng từ 180USD đến 400USD/đêm và công suất phòng đạt khoảng 65%).

Chủ đầu tư BIM Group và Intercontinental cam kết mức lợi nhuận 9% trong 9 năm và san sẻ 40% doanh thu phòng từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Tiến độ tính sổ linh hoạt chia thành 6 đợt và khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn được áp dụng cho các khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ/ năm tại đây và nhận quà tặng ưu đãi tri ân trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Với các lợi thế và tiềm năng không thể phủ nhận, Intercontinental Phú Quốc đang mở ra thời cơ đầu tư chưa từng có cho các nhà đầu tư trong nước, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng sang trọng phối hợp vui chơi tiêu khiển thời thượng nhất tại Việt Nam.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: