Tên dự án: Trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng & nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng
Tên thương mại : rivera park ha noi
Vị trí dự án : Số 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Chủ đầu tư: Liên danh Công ty CP Tu bổ di tích Trung Ương Vinaremon & Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang
Tổng diện tích đất: 11.234 m2
Thiết kế: 02 khối nhà hỗn hợp cao 22 tầng (+2 tầng hầm)
Chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng và chung cư cao cấp
Diện tích xây dựng: 4.220 m2
Diện tích sàn xây dựng: 79.900 m2
Bàn giao căn hộ: Quý III/2017VỊ TRÍ VÀ LIÊN KẾT TIỆN ÍCH DỰ ÁN.
- Tọa lạc số 69 Vũ Trọng Phụng trung tâm quận Thanh Xuân, Rivera Park Vũ Trọng Phụng thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các tiện ích công cộng như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa,…. đồng bộ và chất lượng cao.
Vị trí chung cư 69 Vũ Trọng Phụng - Rivera Park
Vị trí chung cư 69 Vũ Trọng Phụng - Rivera Park
- Tòa nhà kết nôi giao thông thuận lợi với các trục giao thông chính như Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống yên tĩnh và thoải mái.

- Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng có vị trí thuận lợi khi thuộc trục đường huyết mạch nối quận Thanh Xuân với KĐT Trung Hoà – Nhân Chính. Xung quanh tập trung rất nhiều dự án bất động sản, được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển lớn của thành phố Hà Nội.

- Dự án cũng nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ: ngay gần chợ, siêu thị, bệnh viện. Gần các trường đại học chất lượng như Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân văn; Kiến trúc; Hà Nội). Kết nối thuận tiện kết nối với các khu vui chơi giải trí, trung tâm chiếu phim lớn như rạp Quốc gia, rạp Megastar tại Mipectower…

Tiện ích tại Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
Ngay bên trong khuôn viên của dự án Rivera Park được tích hợp chức năng thương mại và dịch vụ, văn phong cho thuê rất thuận lợi cho việc sinh hoạt của các cự dân tại dự án, tiết kiệm thời gian đi lại.

Tiện ích nội khu dự án chung cư rivera park - 69 Vũ Trọng Phụng

Khu khuôn viên cây xanh rộng rãi xen lẫn không gian khối nhà mang lại một bầu không khí trong lành, không gian sinh hoạt văn minh, lành mạnh cho cư dân.

Hệ thống anh ninh tại dự án thường trực 24/24 với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống Camera giám sát được bố trí tại các khu vực trong yếu đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: