Cho thuê căn hộ Masteri Penthouse
Cho thuê căn hộ Masteri Penthouse được thiết kế từ ở tầng cao, 100% phòng tại Penthouse sở hữu view thoáng đẹp và dùng kính ở mặt ngoài căn hộ. Thiết kế căn hộ thông thoáng nhất, đón ánh sáng tự nhiên tốt, diện tích đa dạng với nhiều kiểu thiết kế và bố trí gian phòng khác nhau

Vị trí: 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM

Diện tích từ: 212 m2

Giá từ: 40 triệu

Cho thuê căn hộ Masteri Penthouse với diện tích đa dạng 212 m2, 257 m2, 285 m2, 304 m2, 325 m2 tùy theo số lượng người và mục đích sử dụng và mà quý khách sẽ có lựa chọn căn hộ thích hợp cho mình. Giá cho thuê nhà trống: 40 triệu đến 50 triệu, nhà đầy đủ nội thất 45 triệu đến 60 triệu. Tiện ích đa dạng với hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp và sang trọng luôn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của mọi cư dân. Với vị trí vàng khu trung tâm quận 2 dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận khác.
Căn hộ Masteri Penthouse thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với thiết kế từ trong ra ngoài đều hoàn hảo, căn hộ hộ khoảng không gian rộng lớn và thoáng đãng, do ở tầng cao nên dễ dàng lấy ánh sáng và gió tự nhiên mang lại cho cư dân một không gian sống hoàn thiện và thoải mái.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: